Chung tay cải cách hành chính

 • Hội nghị trực tuyến toàn quốc về nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính

  Hội nghị trực tuyến toàn quốc về nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính

  Ngày 11 tháng 09 năm 2018

  Ngày 11/9, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính (TTHC). Hội nghị được tổ chức trực tuyến tới 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Tại điểm cầu tỉnh ta, dự Hội nghị có đồng chí Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và các huyện, thành phố.

  Xem chi tiết
 • Nhanh gọn, chính xác trong giải quyết thủ tục hành chính ở Mường Và

  Nhanh gọn, chính xác trong giải quyết thủ tục hành chính ở Mường Và

  Ngày 21 tháng 08 năm 2018

  Xã Mường Và (Sốp Cộp) có 2.410 hộ dân sinh sống tại 27 bản. Để đảm bảo thuận tiện cho người dân đến liên hệ công việc, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo mô hình “một cửa, một cửa liên thông” của xã đã nỗ lực giải quyết các thủ tục hành chính nhanh chóng, đúng quy định pháp luật.

  Xem chi tiết
 • Tiếp tục cải cách hành chính theo hướng tinh gọn, hiệu quả

  Tiếp tục cải cách hành chính theo hướng tinh gọn, hiệu quả

  Ngày 03 tháng 08 năm 2018

  Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nhấn mạnh: Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội là cơ quan đầu mối nên từng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức cần gương mẫu đi đầu. Tiếp tục nghiên cứu, cải cách hành chính theo hướng tinh gọn, hiệu quả để giảm thời gian, thủ tục, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân và doanh nghiệp.

  Xem chi tiết
 • Áp dụng tin học trong quản lý hộ tịch ở Phổng Lái

  Áp dụng tin học trong quản lý hộ tịch ở Phổng Lái

  Ngày 31 tháng 07 năm 2018

  Hơn 2 năm triển khai và ứng dụng phần mềm đăng ký và quản lý hộ tịch (phần mềm hộ tịch) đã góp phần hiện đại hóa hành chính, phục vụ nhân dân trong lĩnh vực tư pháp và giảm tải công việc cho cán bộ chuyên môn, giải quyết nhanh gọn các thủ tục liên quan đến hộ tịch trên địa bàn xã Phổng Lái (Thuận Châu).

  Xem chi tiết
 • Ban Chỉ đạo tỉnh về cải cách hành chính: Triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm

  Ban Chỉ đạo tỉnh về cải cách hành chính: Triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm

  Ngày 16 tháng 07 năm 2018

  Ngày 16/7, đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh về cải cách hành chính đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

  Xem chi tiết
 • Viêng Lán làm tốt công tác cải cách thủ tục hành chính

  Viêng Lán làm tốt công tác cải cách thủ tục hành chính

  Ngày 06 tháng 07 năm 2018

  Thời gian qua, xã Viêng Lán (Yên Châu) đã đẩy mạnh công tác cải cách hành chính. Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo mô hình “một cửa, một cửa liên thông” giải quyết các thủ tục hành chính nhanh gọn, đúng quy định của pháp luật, tạo thuận lợi cho người dân đến liên hệ công việc.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày