Thời sự - Chính trị

 • Ban Văn hóa - Xã hội thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh khóa XV

  Ban Văn hóa - Xã hội thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh khóa XV

  Ngày 25 tháng 11 năm 2021

  Ngày 25/11, đồng chí Quàng Thị Xuyến, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội của HĐND tỉnh, đã chủ trì Hội nghị thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh khóa XV. Dự Hội nghị có các đồng chí: Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các Ban HĐND tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Công bố quyết định tổ chức công an xã chính quy

  Công bố quyết định tổ chức công an xã chính quy

  Ngày 25 tháng 11 năm 2021

  Ngày 24/11, Công an Sơn La đã tổ chức công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về bố trí tổ chức công an xã chính quy tại thành phố Sơn La.

  Xem chi tiết
 • Văn hóa - Nền tảng của phát triển bền vững

  Văn hóa - Nền tảng của phát triển bền vững

  Ngày 25 tháng 11 năm 2021

  Hội nghị Văn hóa toàn quốc diễn ra ngày 24/11 có nhiều tham luận của các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban, bộ, ngành Trung ương và một số tỉnh thành phố trong cả nước. Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc nội dung chính của một số bản tham luận.

  Xem chi tiết
 • Thông qua Nghị quyết giải thích Khoản 1 Điều 289 của Bộ luật Hình sự năm 2015

  Thông qua Nghị quyết giải thích Khoản 1 Điều 289 của Bộ luật Hình sự năm 2015

  Ngày 25 tháng 11 năm 2021

  Tiếp tục chương trình phiên họp thứ 5, sáng 23/11, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định, 100% ủy viên của Ủy ban Thường vụ Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết giải thích Khoản 1 Điều 289 của Bộ luật Hình sự năm 2015.

  Xem chi tiết
 • Vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên

  Vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên

  Ngày 25 tháng 11 năm 2021

  Những ngày này, về bản Ngoại, xã Chiềng Cọ (Thành phố), đi trên con đường liên xã từ Chiềng Cọ sang xã Muổi Nọi (Thuận Châu) hẳn nhiều người sẽ bất ngờ bởi tuyến đường đã được đổ bê tông, chạy xuyên qua những nương ngô, đồi quýt đang vào mùa chín rộ nối với Quốc lộ 6. Tuyến đường được triển khai nhanh chóng chính là từ sự gương mẫu, nói đi đôi với làm của đội ngũ cán bộ, đảng viên hiến đất làm đường đã lan tỏa để mọi người dân đồng thuận cùng hiến đất để Nhà nước làm đường.

  Xem chi tiết
 • Chống tham nhũng, tiêu cực, xây dựng con người

  Chống tham nhũng, tiêu cực, xây dựng con người

  Ngày 24 tháng 11 năm 2021

  Phòng, chống tham nhũng là nhiệm vụ, là cuộc đấu tranh quyết liệt, để từ đó ngăn chặn cái xấu, lan tỏa cái tốt trong hành trình xây dựng con người mới, xã hội mới - xã hội chủ nghĩa.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày