Chính trị

 • Tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng

  Tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng

  Ngày 09 tháng 08 năm 2019

  Những năm qua, UBND tỉnh luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống tham nhũng; công khai minh bạch hoạt động của các cơ quan, đơn vị; xây dựng các chế độ, định mức, tiêu chuẩn đúng quy định; công tác cải cách hành chính, chuyển đổi vị trí công tác của cán bộ, công chức, viên chức được tiến hành công khai, toàn diện... Công tác thanh tra, kiểm tra thực hiện các quy định pháp luật về phòng, chống tham nhũng luôn được tăng cường, kịp thời chấn chỉnh các tồn tại, hạn chế của các địa phương, đơn vị, làm chuyển biến nhận thức và hành động của các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên, nhân dân.

  Xem chi tiết
 • Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Hội nghị báo cáo viên quý III và tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2019

  Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Hội nghị báo cáo viên quý III và tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2019

  Ngày 08 tháng 08 năm 2019

  Ngày 8/8, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên quý III và tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2019 cho 150 cán bộ Đoàn chủ chốt, các báo cáo viên cấp cơ sở.

  Xem chi tiết
 • Việt Nam luôn tạo điều kiện để các Đại sứ hoàn thành tốt nhiệm vụ

  Việt Nam luôn tạo điều kiện để các Đại sứ hoàn thành tốt nhiệm vụ

  Ngày 08 tháng 08 năm 2019

  Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh vai trò quan trọng của các vị Đại sứ, là cầu nối hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam với các nước mà các Đại sứ đại diện; khẳng định Nhà nước Việt Nam luôn tạo điều kiện thuận lợi để các Đại sứ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

  Xem chi tiết
 • Học và làm theo Bác từ hoạt động thường nhật

  Học và làm theo Bác từ hoạt động thường nhật

  Ngày 08 tháng 08 năm 2019

  Những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở xã Phổng Lái đã trở thành nề nếp, từng bước nâng cao hiệu quả công tác xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

  Xem chi tiết
 • Phiên họp lần thứ 83, Thường trực HĐND tỉnh khóa XIV

  Phiên họp lần thứ 83, Thường trực HĐND tỉnh khóa XIV

  Ngày 07 tháng 08 năm 2019

  Ngày 7/8, đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Phiên họp lần thứ 83, Thường trực HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự Phiên họp có các đồng chí: Bùi Minh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lê Hồng Long, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy, Trưởng ban Kinh tế ngân sách HĐND tỉnh; Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lò Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Tăng tuổi nghỉ hưu nhưng không giữ chức vụ lãnh đạo

  Tăng tuổi nghỉ hưu nhưng không giữ chức vụ lãnh đạo

  Ngày 07 tháng 08 năm 2019

  Chính phủ sẽ nghiên cứu ban hành Nghị định quy định về tuổi nghỉ hưu cao hơn cho những người có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, người làm công tác quản lý và đảm bảo nguyên tắc chỉ làm công việc chuyên môn, không giữ các chức vụ, chức danh lãnh đạo...

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày