Thời sự - Chính trị

 • Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy làm việc tại huyện Mường La

  Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy làm việc tại huyện Mường La

  Ngày 18 tháng 08 năm 2022

  Ngày 18/8, đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã thăm và làm việc tại huyện Mường La. Cùng đi có các đồng chí: Lê Hồng Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Đoàn khảo sát của Thường trực HĐND tỉnh làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

  Đoàn khảo sát của Thường trực HĐND tỉnh làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

  Ngày 18 tháng 08 năm 2022

  Ngày 18/8, Đoàn khảo sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, làm Trưởng đoàn đã làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, khảo sát công tác chỉ đạo sản xuất, xây dựng vùng nguyên liệu cho các nhà máy chế biến nông sản xuất khẩu trên địa bàn tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Tiếp tục đẩy mạnh cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

  Tiếp tục đẩy mạnh cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

  Ngày 18 tháng 08 năm 2022

  Ngày 17/8, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (Ban Chỉ đạo) đã họp Phiên thứ 22 để kiểm điểm, đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, xác định nhiệm vụ những tháng cuối năm 2022. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì Phiên họp.

  Xem chi tiết
 • Đừng để đảng viên "đói" thông tin chính thống

  Đừng để đảng viên "đói" thông tin chính thống

  Ngày 18 tháng 08 năm 2022

  “A lô! tháng này cháu có tài liệu báo cáo viên chưa? Cho bác xin với!”. Bác là cán bộ cao cấp trong quân đội đã nghỉ hưu. Từ khi nghỉ hưu về địa phương, đều đặn hằng tháng, tôi vẫn gửi tài liệu báo cáo viên cho bác, mỗi lần nhận được tài liệu, bác mừng quýnh: “Đây mới là thông tin chính thống cháu ạ! Tin trên mạng xã hội, Facebook, Zalo, YouTube thì nhiều lắm, nhưng không thể kiểm chứng được đâu là thật, đâu là giả. Đảng viên về hưu như bác thèm thông tin lắm, vẫn tham gia sinh hoạt chi bộ địa phương, nhưng việc trao đổi, cung cấp thông tin tháng có, tháng không, mặt khác khi có thông tin thì cũng không còn tính thời sự nữa, chỉ mong được gặp cháu là có thông tin nhanh nhất, chính xác nhất cháu ạ!”.

  Xem chi tiết
 • Bài học về đại đoàn kết làm nên thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám

  Bài học về đại đoàn kết làm nên thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám

  Ngày 18 tháng 08 năm 2022

  Cách mạng hay kháng chiến thời nào cũng vậy, có hai nhân tố cực kỳ quan trọng có ý nghĩa quyết định thắng lợi. Đó là lãnh đạo tổ chức và sự đoàn kết, đồng lòng ủng hộ của toàn dân. Đoàn kết là một truyền thống cực kỳ quý báu của dân tộc ta.

  Xem chi tiết
 • Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Ngày 17 tháng 08 năm 2022

  Ngày 17/8, tại Đền thờ Bác Hồ - Quảng trường Tây Bắc, Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đã dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân 53 năm Ngày Bác đi xa.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày