Thời sự - Chính trị

 • Nếu biết quay đầu cũng chưa muộn! Bài 2: Đã đến lúc tự cảnh tỉnh để thay đổi theo hướng tích cực

  Nếu biết quay đầu cũng chưa muộn! Bài 2: Đã đến lúc tự cảnh tỉnh để thay đổi theo hướng tích cực

  Ngày 25 tháng 01 năm 2021

  Hưởng ứng của cộng đồng mạng sau khi Báo Nhân Dân đăng bài viết liên quan tới Nguyễn Phúc Gia Huy (nghệ danh Dưa Leo) là kết quả của thái độ bất bình, thậm chí phản đối quyết liệt,... đã tích tụ trong thời gian dài. Đáng nói là không chỉ báo chí, mà trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều bài viết nhắc nhở, phê phán. Song, lẽ ra cần cầu thị, hướng theo sự lành mạnh, thì Gia Huy lại có phản ứng tiêu cực, dấn sâu vào việc không nên làm. Thiết nghĩ đã đến lúc Gia Huy cần xem xét lại mình, tự điều chỉnh để làm việc hữu ích với cộng đồng, bảo đảm phát ngôn vừa có tính văn hóa, vừa phù hợp với yêu cầu của sự phát triển xã hội - con người.

  Xem chi tiết
 • Nếu biết quay đầu cũng chưa muộn! Bài 1: Sự hưởng ứng của cộng đồng mạng

  Nếu biết quay đầu cũng chưa muộn! Bài 1: Sự hưởng ứng của cộng đồng mạng

  Ngày 25 tháng 01 năm 2021

  Tham gia mạng xã hội là quyền của công dân, nhưng khi thực hiện quyền đó, mỗi công dân cần có ý thức nghiêm túc về nghĩa vụ công dân và trách nhiệm xã hội của mình, bảo đảm phát ngôn và hành động tuân thủ pháp luật, phù hợp với hoàn cảnh, đặc điểm văn hóa, xã hội… Vì thế, trước hiện tượng một số cá nhân lên mạng xã hội đưa ra phát ngôn thiếu chuẩn mực, thậm chí vu cáo, tuyên truyền, kích động chống phá Đảng và Nhà nước, ngày 8-1-2021, Báo Nhân Dân đăng bài “Nấp bóng truyền bá tri thức để kích động, chống phá đất nước” để cảnh báo, trong đó có đề cập đến Nguyễn Phúc Gia Huy (nghệ danh Dưa Leo). Sau khi đăng tải, bài viết đã nhanh chóng được lan tỏa, chia sẻ cũng như nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng mạng. Chúng tôi xin giới thiệu lược ghi một số ý kiến đã công bố trên YouTube về bài viết này.

  Xem chi tiết
 • Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La đồng lòng, thống nhất cao về nhận thức, hành động và ý chí, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

  Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La đồng lòng, thống nhất cao về nhận thức, hành động và ý chí, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

  Ngày 24 tháng 01 năm 2021

  Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021­­ tại Thủ đô Hà Nội, trước thềm Đại hội XIII của Đảng, phóng viên Báo Sơn La đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Đảng bộ tỉnh Sơn La dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

  Xem chi tiết
 • Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh

  Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh

  Ngày 23 tháng 01 năm 2021

  Ngày 23/1, các đồng chí: Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy; Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy, đại diện Vụ Địa phương 1, Văn phòng Trung ương; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh

  Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh

  Ngày 23 tháng 01 năm 2021

  Ngày 23/1, tại Trung tâm Hội nghị, các đồng chí: Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy; Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Sơn La dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ

  Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Sơn La dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ

  Ngày 23 tháng 01 năm 2021

  Ngày 23/1, đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, cùng Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Sơn La dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ, Quảng trường Tây Bắc.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày