Bạn cần biết

 • Nhịp cầu nối những bờ vui

  Nhịp cầu nối những bờ vui

  Ngày 21 tháng 01 năm 2020

  Những ngày đầu xuân, người dân tại nhiều địa phương vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh đã có được niềm vui trọn vẹn khi các cây cầu dân sinh được hoàn thành đưa vào sử dụng. Trong nắng xuân ấm áp, những cây cầu ngày nào còn là niềm mơ ước nay đã hiện hữu, góp phần tạo điều kiện cho người dân đi lại thuận tiện, an toàn, thúc đẩy phát triển kinh tế.

  Xem chi tiết
 • Lan tỏa thông điệp “đã uống rượu, bia - không lái xe”

  Lan tỏa thông điệp “đã uống rượu, bia - không lái xe”

  Ngày 21 tháng 01 năm 2020

  Để góp phần lan tỏa thông điệp “đã uống rượu, bia - không lái xe”, các doanh nghiệp vận tải và một số nhà hàng trên địa bàn tỉnh đã thực hiện dịch vụ hỗ trợ khách hàng tham gia giao thông an toàn sau khi đã sử dụng rượu, bia, đồ uống có cồn, đồng thời chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, nhất là Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia và Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ.

  Xem chi tiết
 • Khoa học công nghệ là động lực phát triển kinh tế - xã hội

  Khoa học công nghệ là động lực phát triển kinh tế - xã hội

  Ngày 21 tháng 01 năm 2020

  Trong những năm qua, hoạt động khoa học và công nghệ có bước phát triển tích cực, bám sát nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, nhiều mô hình sản xuất mới được ứng dụng và nhân rộng, góp phần quan trọng phục vụ sản xuất đời sống, phát triển nông nghiệp nông thôn và xây dựng nông thôn mới.

  Xem chi tiết
 • Công bố đường đây nóng đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết

  Công bố đường đây nóng đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết

  Ngày 21 tháng 01 năm 2020

  Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia công bố đường dây nóng tiêp nhận phản ảnh của người dân về hoạt động vận tải và đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và Lễ hội xuân 2020.

  Xem chi tiết
 • Đẩy mạnh công tác chăm sóc người có công

  Đẩy mạnh công tác chăm sóc người có công

  Ngày 20 tháng 01 năm 2020

  Triển khai thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công; huy động các nguồn lực xây dựng nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm; giúp đỡ ngày công lao động sản xuất, tặng quà nhân dịp lễ, tết ... đó là những hoạt động thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” được cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh triển khai thực hiện trong thời gian qua, đã góp phần chia sẻ những mất mát, hy sinh đối với các gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng.

  Xem chi tiết
 • Dự báo miền Bắc đón Tết trong thời tiết mưa rét

  Dự báo miền Bắc đón Tết trong thời tiết mưa rét

  Ngày 17 tháng 01 năm 2020

  Vào ngày 30 tháng Chạp, một đợt không khí lạnh có thể tràn xuống nước ta gây mưa rét, thậm chí mưa rào cho các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Nhiều khả năng miền Bắc và các tỉnh Bắc miền Trung đón Tết trong thời tiết mưa rét.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày