Bạn cần biết

 • Bưu điện tỉnh: Chi trả lương hưu và các chế độ BHXH tháng 4 và 5/2020 tận nhà

  Bưu điện tỉnh: Chi trả lương hưu và các chế độ BHXH tháng 4 và 5/2020 tận nhà

  Ngày 03 tháng 04 năm 2020

  Thực hiện biện pháp phòng chống COVID-19, Bảo hiểm Xã hội và Bưu điện tỉnh thống nhất để đảm bảo sự an toàn cho người hưởng, tránh tập trung đông người, Bưu điện tỉnh Sơn La thực hiện tổ chức chi trả lương hưu và các chế độ BHXH tại nhà người hưởng và thực hiện chi trả gộp 1 lần tiền chế độ của cả tháng 4 và tháng 5/2020. Thời gian chi trả diễn ra từ ngày 16/4/2020 đến ngày 30/4/2020.

  Xem chi tiết
 • Quỳnh Nhai: Tạm dừng tiếp nhận hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của huyện

  Quỳnh Nhai: Tạm dừng tiếp nhận hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của huyện

  Ngày 03 tháng 04 năm 2020

  Nhằm hạn chế tình trạng tập trung đông người đến giao dịch trực tiếp giải quyết hồ sơ, thủ tục hành chính, chủ động phòng chống dịch COVID-19, UBND huyện Quỳnh Nhai đã thông báo đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã, UBND các xã, bản, xóm và nhân dân trên địa bàn huyện về việc tạm dừng tiếp nhận hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của huyện.

  Xem chi tiết
 • Chú ý khi lựa chọn và sử dụng dung dịch sát khuẩn

  Chú ý khi lựa chọn và sử dụng dung dịch sát khuẩn

  Ngày 03 tháng 04 năm 2020

  Trong thời điểm xảy ra dịch bệnh COVID-19, dung dịch sát khuẩn tay được nhiều người sử dụng. Hiện dòng sản phẩm này đang được bày bán đa dạng, phong phú về chủng loại, mẫu mã khiến không ít người sử dụng băn khoăn không biết lựa chọn sử dụng loại nào đảm bảo chất lượng và hiệu quả

  Xem chi tiết
 • Công ty Điện lực Sơn La: Tạm dừng cung cấp các dịch vụ điện liên quan đến cấp điện mới

  Công ty Điện lực Sơn La: Tạm dừng cung cấp các dịch vụ điện liên quan đến cấp điện mới

  Ngày 02 tháng 04 năm 2020

  Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 và chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam thực hiện công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng theo Chỉ thị số 16/CT-TTg. Từ ngày 1/4 đến hết ngày 15/4, Công ty Điện lực Sơn La sẽ tạm dừng việc cung cấp các dịch vụ điện liên quan đến cấp điện mới, các dịch vụ trong quá trình thực hiện hợp đồng mua bán điện. Khi khách hàng có yêu cầu liên quan đến các dịch vụ điện để liên hệ với Điện lực gián tiếp qua các kênh thông tin sau để được hướng dẫn, như: Tổng đài 19006769, Website: http://cskh.npc.com.vn của Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng Công ty Điện lực miền Bắc; Cổng dịch vụ công Quốc gia: https://dichvucong.gov.vn

  Xem chi tiết
 • Xử phạt 7 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

  Xử phạt 7 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

  Ngày 02 tháng 04 năm 2020

  Thực hiện các biện pháp cấp bách, phòng chống dịch COVID-19, Công an Thành phố phối hợp cùng với các các xã, phường thành lập các Tổ công tác để tuyên truyền, xử lý các trường hợp không tuân thủ việc đeo khẩu trang khi ra đường để phòng tránh dịch COVID- 19 trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Toàn dân đồng lòng chống dịch: Khai báo y tế qua ứng dụng ECOVI

  Toàn dân đồng lòng chống dịch: Khai báo y tế qua ứng dụng ECOVI

  Ngày 02 tháng 04 năm 2020

  Kể từ đầu tháng 3/2020, Việt Nam đã xác nhận thêm nhiều ca nhiễm mới, bệnh nhân có lịch sử di chuyển, tiếp xúc phức tạp. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc kiểm soát lây nhiễm đang được đặt lên hàng đầu.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày