Bưu điện tỉnh Sơn La

 • “Thùng quỹ nhân đạo” - Việc làm ý nghĩa

  “Thùng quỹ nhân đạo” - Việc làm ý nghĩa

  Ngày 05 tháng 07 năm 2019

  Nhằm tạo nguồn quỹ để chia sẻ, giúp đỡ thêm nhiều đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tháng 6 vừa qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp với Bưu điện tỉnh khai trương mô hình “Thùng quỹ nhân đạo” tại 12 trụ sở Bưu cục trên địa bàn 12 huyện, thành phố để tiếp nhận những tấm lòng hảo tâm, nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp vì người nghèo, người yếu thế.

  Xem chi tiết
 • Bưu điện tỉnh: Tập huấn an toàn, vệ sinh lao động cho hơn 500 người

  Bưu điện tỉnh: Tập huấn an toàn, vệ sinh lao động cho hơn 500 người

  Ngày 22 tháng 06 năm 2019

  Trong 2 ngày 18 và 19/6, Bưu điện tỉnh đã phối hợp với Cục An toàn lao động tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ an toàn vệ sinh lao động cho trên 500 học viên là cán bộ, nhân viên, người lao động trên toàn mạng lưới Bưu điện tỉnh Sơn La.

  Xem chi tiết
 • Vì sự tin yêu của khách hàng

  Vì sự tin yêu của khách hàng

  Ngày 19 tháng 06 năm 2019

  Không giống như nhân viên các ngành khác, những nhân viên của Trung tâm Khai thác Vận chuyển thuộc Bưu điện tỉnh phải bắt đầu một ngày làm việc từ 6 giờ sáng để thực hiện nhiệm vụ khai thác và vận chuyển thư, báo, bưu phẩm theo các tuyến đường thư cho kịp thời gian quy định.

  Xem chi tiết
 • “Thay đổi - Phát triển - Thành công”

  “Thay đổi - Phát triển - Thành công”

  Ngày 30 tháng 05 năm 2019

  Đó là phương châm, khẩu hiệu hành động của Bưu điện huyện Mường La nhằm tạo bước đột phá trong triển khai các dịch vụ hành chính công; khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh mạng lưới, tổ chức cung cấp dịch vụ khu vực thị trường nông thôn, triển khai các kênh bán hàng theo địa chỉ, khai thác mạng lưới các điểm Bưu điện - văn hóa xã... tạo niềm tin và phục vụ tốt khách hàng.

  Xem chi tiết
 • Triển khai Chương trình “Thùng quỹ nhân đạo”

  Triển khai Chương trình “Thùng quỹ nhân đạo”

  Ngày 17 tháng 05 năm 2019

  Hưởng ứng "Tháng nhân đạo" năm 2019 với chủ đề “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa”, ngày 16/5, Bưu điện tỉnh đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Chương trình "Thùng quỹ nhân đạo".

  Xem chi tiết
 • Nâng cao chất lượng sản xuất, kinh doanh, tạo niềm tin với khách hàng

  Nâng cao chất lượng sản xuất, kinh doanh, tạo niềm tin với khách hàng

  Ngày 29 tháng 04 năm 2019

  Thay đổi cung cách phục vụ, nâng cao chất lượng các dịch vụ, bố trí bưu cục đổi mới sạch - gọn - đẹp; thái độ, phong cách phục vụ của giao dịch viên đối với khách hàng thân thiện, văn minh, lịch sự, chuyên nghiệp..., là những giải pháp đang được Bưu điện Yên Châu áp dụng thực hiện. Qua đó, từng bước nâng cao chất lượng sản xuất, kinh doanh, tạo niềm tin, gắn bó của khách hàng.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày