Bưu điện tỉnh Sơn La

 • Đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng dịch vụ công trực tuyến

  Đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng dịch vụ công trực tuyến

  Ngày 29 tháng 10 năm 2020

  Thực hiện Nghị định số 45/2020/NĐ-CP ngày 08/4/2020 của Chính phủ về thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử. Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam đã phối hợp với Văn phòng Chính phủ xây dựng, tích hợp giải pháp định danh, xác thực điện tử (PostID) cho người dân trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia. PostID với mạng lưới phủ rộng đến tận thôn, xã, lực lượng lao động, đây là quy trình xác minh các thông tin duy nhất đối với danh tính người dùng điện tử khi tham gia giao dịch trực tuyến, xác thực miễn phí cho người dân trên toàn quốc thông qua các điểm giao dịch.

  Xem chi tiết
 • Phát triển Bưu điện văn hóa xã đa dịch vụ

  Phát triển Bưu điện văn hóa xã đa dịch vụ

  Ngày 18 tháng 09 năm 2020

  Trên địa bàn toàn tỉnh hiện có 152 điểm Bưu điện - Văn hóa xã (BĐ-VHX), trong đó 60% ở vùng cao, vùng sâu, vùng đặc biệt khó khăn. Đây cũng chính là lợi thế để Bưu điện - Văn hóa xã trở thành kênh truyền thông hiệu quả, góp phần đưa chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước đến với người dân.

  Xem chi tiết
 • Công tác phát hành báo chí ở huyện vùng biên

  Công tác phát hành báo chí ở huyện vùng biên

  Ngày 15 tháng 07 năm 2020

  Những năm qua, Bưu điện Sốp Cộp đã đẩy mạnh việc xây dựng, phát triển mạng lưới bưu chính chuyển phát, khai thác đưa vào đa dạng các loại hình dịch vụ, chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

  Xem chi tiết
 • Bưu điện tỉnh: Trao tiền hỗ trợ xóa nhà tạm

  Bưu điện tỉnh: Trao tiền hỗ trợ xóa nhà tạm

  Ngày 01 tháng 07 năm 2020

  Ngày 30/6, Bưu điện tỉnh đã tổ chức trao tiền hỗ trợ xóa nhà tạm, trị giá 25 triệu động cho gia đình chị Mè Thị Phương, xã Hua Nhàn, huyện Bắc Yên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó, đơn vị còn trao tặng gói sản phẩm bảo hiểm an sinh bưu điện cho 20 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Nêu cao vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng trong doanh nghiệp

  Nêu cao vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng trong doanh nghiệp

  Ngày 24 tháng 06 năm 2020

  Những năm qua, cùng với tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ Bưu điện tỉnh đã tập trung lãnh đạo đơn vị đổi mới, mở rộng các dịch vụ bưu chính, phát hành báo chí, nâng cao hiệu quả kinh doanh, bảo đảm thu nhập, ổn định đời sống người lao động.

  Xem chi tiết
 • Bưu điện tỉnh Sơn La: Nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam Anh hùng Đinh Thị Lai

  Bưu điện tỉnh Sơn La: Nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam Anh hùng Đinh Thị Lai

  Ngày 29 tháng 05 năm 2020

  Ngày 29/5, Bưu điện tỉnh Sơn La đã tổ chức đến thăm, tặng quà và trao quyết định nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng Đinh Thị Lai, tại bản Mõm Bò, xã Chiềng Sại, huyện Bắc Yên.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày