Bưu điện tỉnh Sơn La

 • Nhanh chóng, chính xác, an toàn, tiện lợi và văn minh

  Nhanh chóng, chính xác, an toàn, tiện lợi và văn minh

  Ngày 13 tháng 09 năm 2018

  Đầu tháng 9, chúng tôi có cuộc làm việc với Bưu điện huyện Mộc Châu. Tiếp chúng tôi, Giám đốc Đào Quốc Toàn cho biết: Đơn vị hiện có 64 cán bộ, công nhân viên, người lao động làm việc ở 6 tổ, bưu cục và 29 xã, thị trấn trên địa bàn 2 huyện Mộc Châu và Vân Hồ. Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và tăng doanh thu, đơn vị đã chủ động xây dựng kế hoạch để thực hiện các mục tiêu chiến lược của Tổng Công ty, tập trung đầu tư cơ sở vật chất các bưu cục, điểm BĐ-VH xã, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong tất cả các khâu quản lý và từng công đoạn sản xuất, gây dựng mạng lưới bưu cục rộng lớn và chú trọng phát triển nhóm dịch vụ bưu chính chuyển phát.

  Xem chi tiết
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bưu điện tỉnh và Công an tỉnh

  Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bưu điện tỉnh và Công an tỉnh

  Ngày 17 tháng 06 năm 2018

  Thực hiện Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 19 tháng 10 năm 2016 về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích, ngày 15/6, Bưu điện tỉnh và Công an tỉnh đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác về cung ứng dịch vụ trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của Công an tỉnh Sơn La qua dịch vụ bưu chính công ích năm 2018.

  Xem chi tiết
 • Dịch vụ đa ngành tại các điểm Bưu điện - Văn hóa xã

  Dịch vụ đa ngành tại các điểm Bưu điện - Văn hóa xã

  Ngày 11 tháng 06 năm 2018

  Nâng cao chất lượng hoạt động của các điểm Bưu điện - Văn hóa xã (BĐ-VHX) là một nhiệm vụ quan trọng trong thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

  Xem chi tiết
 • Bưu điện huyện Phù Yên góp phần nâng cao dân trí

  Bưu điện huyện Phù Yên góp phần nâng cao dân trí

  Ngày 31 tháng 05 năm 2018

  Trong những năm qua, Bưu điện huyện Phù Yên có nhiều cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao, đảm bảo cung cấp cho khách hàng được sử dụng các dịch vụ bưu chính một cách tốt nhất, tạo uy tín, niềm tin với khách hàng góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác điều hành, triển khai các nhiệm vụ phát triển KT-XH.

  Xem chi tiết
 • Bước chuyển của điểm Bưu điện - Văn hóa xã

  Bước chuyển của điểm Bưu điện - Văn hóa xã

  Ngày 06 tháng 03 năm 2018

  Sau 20 năm hình thành, các điểm bưu điện - văn hóa xã (BĐ-VHX) trên địa bàn tỉnh đang dần có bước phát triển mới, giúp người dân khu vực nông thôn được thụ hưởng các dịch vụ tiện ích.

  Xem chi tiết
 • Ra quân quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của Bưu điện

  Ra quân quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của Bưu điện

  Ngày 28 tháng 02 năm 2018

  Từ ngày 27/2 đến 4/3, Bưu điện tỉnh đã tổ chức chạy “Roadshow – tuyên truyền, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của Bưu điện Việt Nam” trên đia bàn Thành phố và các huyện: Mai Sơn, Thuận Châu, Mường La, Bắc Yên, Phù Yên, Mộc Châu, Sốp Cộp, Sông Mã, Yên Châu, Quỳnh Nhai.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày