Bưu điện tỉnh Sơn La

 • Bưu điện huyện Bắc Yên nâng cao chất lượng dịch vụ

  Bưu điện huyện Bắc Yên nâng cao chất lượng dịch vụ

  Ngày 22 tháng 03 năm 2021

  Những năm qua, Bưu điện huyện Bắc Yên đã tích cực đổi mới phương thức hoạt động, đa dạng và nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ, phát triển mạng lưới phát hành, tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.

  Xem chi tiết
 • Ký kết quy chế phối hợp chuyển phát căn cước công dân qua bưu điện

  Ký kết quy chế phối hợp chuyển phát căn cước công dân qua bưu điện

  Ngày 26 tháng 02 năm 2021

  Ngày 25/2, Công an tỉnh và Bưu điện tỉnh Sơn La đã ký kết quy chế phối hợp thực hiện dịch vụ chuyển phát căn cước công dân gắn chíp điện tử qua hệ thống bưu điện.

  Xem chi tiết
 • Nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh

  Nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh

  Ngày 25 tháng 12 năm 2020

  Năm 2020, tình hình kinh tế - xã hội có nhiều biến động phức tạp, sự bùng phát của đại dịch Covid-19, biến đổi khí hậu, thiên tai, lũ lụt, sạt lở, giông lốc đã ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng, tác động không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp... Với sự nỗ lực của Ban Giám đốc, cùng sự quyết tâm của tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động, Bưu điện tỉnh Sơn La đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh.

  Xem chi tiết
 • Khánh thành, đưa vào hoạt động Bưu cục Quyết Thắng (Thành phố)

  Khánh thành, đưa vào hoạt động Bưu cục Quyết Thắng (Thành phố)

  Ngày 01 tháng 12 năm 2020

  Ngày 1/12, Bưu điện tỉnh đã khánh thành và đưa vào sử dụng Bưu cục Quyết Thắng tại bản Buổn, phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La. Công trình có diện tích hơn 80 m² với tổng mức đầu tư hơn 800 triệu đồng. Sau 3 tháng thi công, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo mỹ thuật, kỹ thuật và chất lượng.

  Xem chi tiết
 • Nhiều lợi ích khi bán hàng tiêu dùng qua kênh bưu điện văn hóa xã

  Nhiều lợi ích khi bán hàng tiêu dùng qua kênh bưu điện văn hóa xã

  Ngày 12 tháng 11 năm 2020

  Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam về đổi mới hoạt động của các điểm bưu điện văn hóa xã (BĐ-VHX) từ năm 2014 đến nay, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ phục vụ công ích cho người dân, Bưu điện tỉnh đã kết nối với các nhà phân phối, thực hiện phân phối những mặt hàng tiêu dùng của Việt Nam có chất lượng đến tay bà con nhân dân, nhất là ở khu vực vùng sâu, vùng xa.

  Xem chi tiết
 • Nhiều hoạt động ủng hộ đồng bào vùng bão, lũ

  Nhiều hoạt động ủng hộ đồng bào vùng bão, lũ

  Ngày 30 tháng 10 năm 2020

  Ngày 30/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh mở Quỹ nhân đạo “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa” và phát động ủng hộ đồng bào miền Trung.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày