Bưu điện tỉnh Sơn La

 • Mộc Châu: Chi trả gần 75 triệu đồng tiền dịch vụ môi trường rừng qua hệ thống bưu điện

  Mộc Châu: Chi trả gần 75 triệu đồng tiền dịch vụ môi trường rừng qua hệ thống bưu điện

  Ngày 16 tháng 12 năm 2019

  Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh vừa phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng thí điểm cho người dân trên địa bàn huyện Mộc Châu qua hệ thống bưu điện.

  Xem chi tiết
 • Công bố quyết định của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam về bổ nhiệm nhân sự quản lý

  Công bố quyết định của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam về bổ nhiệm nhân sự quản lý

  Ngày 05 tháng 11 năm 2019

  Ngày 4/11, VNPT Sơn La đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam về quyết định bổ nhiệm nhân sự quản lý. Dự Hội nghị có các đồng chí: Tô Dũng Thái, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh

  Xem chi tiết
 • Công bố quyết định của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam về công tác cán bộ

  Công bố quyết định của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam về công tác cán bộ

  Ngày 29 tháng 10 năm 2019

  Ngày 29/10, Bưu điện tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam về việc bổ nhiệm cán bộ. Dự Hội nghị có các đồng chí: Đinh Như Hạnh, Phó Tổng giám đốc, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam; Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Nghề bưu tá vùng cao

  Nghề bưu tá vùng cao

  Ngày 22 tháng 10 năm 2019

  Trong chuyến công tác tại huyện vùng cao Bắc Yên, chúng tôi có dịp gặp gỡ, tìm hiểu về chuyện nghề của những bưu tá nơi đây. Không quản ngại đường xá xa xôi, dù mưa hay nắng, họ vẫn miệt mài đến từng bản vùng sâu, vùng xa để mang công văn, thư tín, báo chí, bưu phẩm, bưu kiện... giao tận tay người nhận.

  Xem chi tiết
 • Nâng cao chất lượng phục vụ chuyển phát bưu chính

  Nâng cao chất lượng phục vụ chuyển phát bưu chính

  Ngày 09 tháng 10 năm 2019

  Rút ngắn thời gian khai thác bưu gửi; tăng tần suất vận chuyển; đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại... là các giải pháp được Bưu điện tỉnh triển khai, nhằm nâng cao chất lượng hoạt động khai thác vận chuyển, góp phần lưu thông hàng hóa, bưu gửi, tạo thuận lợi nhất cho khách hàng.

  Xem chi tiết
 • Tiết kiệm Bưu điện: Tiện ích, nhanh, thuận lợi

  Tiết kiệm Bưu điện: Tiện ích, nhanh, thuận lợi

  Ngày 04 tháng 09 năm 2019

  Dịch vụ tiết kiệm Bưu điện được cung cấp trên mạng lưới Bưu chính đã đáp ứng được nhu cầu gửi tiền tiết kiệm của hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Từ ngày 21/2/2011, được sự chấp thuận của Chính phủ, dịch vụ tiết kiệm đã được hợp nhất với Ngân hàng Thương mại cổ phần Liên Việt nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt hơn nhu cầu của các tầng lớp nhân dân.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày