Bưu điện tỉnh Sơn La

 • Khẳng định thương hiệu Vietnam Post

  Khẳng định thương hiệu Vietnam Post

  Ngày 13 tháng 08 năm 2021

  Năm 2020, Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) tiếp tục được bình chọn là một trong 10 nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh tại Việt Nam. Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu, có thương hiệu uy tín trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế.

  Xem chi tiết
 • Những bưu tá phát căn cước công dân nơi biên giới

  Những bưu tá phát căn cước công dân nơi biên giới

  Ngày 04 tháng 08 năm 2021

  Trong chuyến công tác tại bản vùng cao Hua Lạnh, xã Nậm Lạnh, chúng tôi gặp nhân viên Bưu điện huyện Sốp Cộp cùng chiếc xe máy chất đầy đồ đạc lỉnh kỉnh đang trên đường từ bản Huổi Hịa sang Hua Lạnh. Mặc dù giữa trưa, nắng oi ả nhưng họ vẫn tranh thủ phát nốt số thẻ căn cước công dân còn lại.

  Xem chi tiết
 • “Cánh tay nối dài” trong CCHC

  “Cánh tay nối dài” trong CCHC

  Ngày 19 tháng 07 năm 2021

  Sau 7 năm thực hiện Quyết định 45/2016/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 của Chính phủ về tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính (TTHC) qua dịch vụ công ích, Bưu điện tỉnh đã và đang khẳng định là “cánh tay nối dài” của chính quyền trong cải cách TTHC, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp.

  Xem chi tiết
 • Đưa tiếng nói của Đảng đến với bạn đọc

  Đưa tiếng nói của Đảng đến với bạn đọc

  Ngày 21 tháng 06 năm 2021

  Những năm qua, Bưu điện Thành phố đã tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng công tác phát hành báo chí nói chung và báo Đảng nói riêng; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn rà soát việc đặt mua báo, tạp chí của Đảng hàng tháng, quý; phát hành nhanh chóng, chính xác tới các cơ quan, đơn vị và bạn đọc đặt mua báo, tạp chí của Đảng, giúp bạn đọc tiếp cận được những tin tức thời sự mới nhất.

  Xem chi tiết
 • Bưu điện đồng hành cùng người dân tiêu thụ nông sản

  Bưu điện đồng hành cùng người dân tiêu thụ nông sản

  Ngày 01 tháng 06 năm 2021

  Nông dân Sơn La đang bắt đầu bước vào vụ thu hoạch xoài, mận… Đồng hành với người dân trong cuộc đua tiêu thụ nông sản, thời gian này, nhân viên Bưu điện tỉnh đang có mặt tại nhiều địa phương để tư vấn, hướng dẫn nông dân cách đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử (TMĐT) Postmart.

  Xem chi tiết
 • Bưu điện góp phần hoàn thành cấp căn cước công dân

  Bưu điện góp phần hoàn thành cấp căn cước công dân

  Ngày 29 tháng 04 năm 2021

  Đã 2 tháng qua, kể từ ngày lực lượng Công an tỉnh đồng loạt ra quân cấp thẻ căn cước công dân, đội ngũ cán bộ, nhân viên Bưu điện tỉnh cũng không quản ngày, đêm đến các xã, bản vùng sâu, vùng xa, phối hợp với lực lượng Công an thực hiện các thủ tục cấp đổi và đăng ký chuyển phát tận tay công dân căn cước công dân (CCCD) khi có kết quả từ cơ quan Công an, đảm bảo nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho người dân.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày