Bưu điện tỉnh Sơn La

 • Bưu điện huyện Bắc Yên nâng cao chất lượng dịch vụ

  Bưu điện huyện Bắc Yên nâng cao chất lượng dịch vụ

  Ngày 22 tháng 03 năm 2021

  Những năm qua, Bưu điện huyện Bắc Yên đã tích cực đổi mới phương thức hoạt động, đa dạng và nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ, phát triển mạng lưới phát hành, tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.

  Xem chi tiết
 • Nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh

  Nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh

  Ngày 25 tháng 12 năm 2020

  Năm 2020, tình hình kinh tế - xã hội có nhiều biến động phức tạp, sự bùng phát của đại dịch Covid-19, biến đổi khí hậu, thiên tai, lũ lụt, sạt lở, giông lốc đã ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng, tác động không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp... Với sự nỗ lực của Ban Giám đốc, cùng sự quyết tâm của tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động, Bưu điện tỉnh Sơn La đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh.

  Xem chi tiết
 • Khánh thành, đưa vào hoạt động Bưu cục Quyết Thắng (Thành phố)

  Khánh thành, đưa vào hoạt động Bưu cục Quyết Thắng (Thành phố)

  Ngày 01 tháng 12 năm 2020

  Ngày 1/12, Bưu điện tỉnh đã khánh thành và đưa vào sử dụng Bưu cục Quyết Thắng tại bản Buổn, phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La. Công trình có diện tích hơn 80 m² với tổng mức đầu tư hơn 800 triệu đồng. Sau 3 tháng thi công, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo mỹ thuật, kỹ thuật và chất lượng.

  Xem chi tiết
 • Nhiều lợi ích khi bán hàng tiêu dùng qua kênh bưu điện văn hóa xã

  Nhiều lợi ích khi bán hàng tiêu dùng qua kênh bưu điện văn hóa xã

  Ngày 12 tháng 11 năm 2020

  Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam về đổi mới hoạt động của các điểm bưu điện văn hóa xã (BĐ-VHX) từ năm 2014 đến nay, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ phục vụ công ích cho người dân, Bưu điện tỉnh đã kết nối với các nhà phân phối, thực hiện phân phối những mặt hàng tiêu dùng của Việt Nam có chất lượng đến tay bà con nhân dân, nhất là ở khu vực vùng sâu, vùng xa.

  Xem chi tiết
 • Nhiều hoạt động ủng hộ đồng bào vùng bão, lũ

  Nhiều hoạt động ủng hộ đồng bào vùng bão, lũ

  Ngày 30 tháng 10 năm 2020

  Ngày 30/10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh mở Quỹ nhân đạo “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa” và phát động ủng hộ đồng bào miền Trung.

  Xem chi tiết
 • Đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng dịch vụ công trực tuyến

  Đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng dịch vụ công trực tuyến

  Ngày 29 tháng 10 năm 2020

  Thực hiện Nghị định số 45/2020/NĐ-CP ngày 08/4/2020 của Chính phủ về thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử. Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam đã phối hợp với Văn phòng Chính phủ xây dựng, tích hợp giải pháp định danh, xác thực điện tử (PostID) cho người dân trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia. PostID với mạng lưới phủ rộng đến tận thôn, xã, lực lượng lao động, đây là quy trình xác minh các thông tin duy nhất đối với danh tính người dùng điện tử khi tham gia giao dịch trực tuyến, xác thực miễn phí cho người dân trên toàn quốc thông qua các điểm giao dịch.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày