Bưu điện tỉnh Sơn La

 • Nhận lương hưu, trợ cấp BHXH qua tài khoản cá nhân để phòng dịch Covid-19

  Nhận lương hưu, trợ cấp BHXH qua tài khoản cá nhân để phòng dịch Covid-19

  Ngày 09 tháng 09 năm 2021

  Cùng với chi trả gộp lương hưu, trợ cấp BHXH trong cùng một kỳ chi trả, BHXH tỉnh đã tăng cường tuyên truyền, vận động người hưởng chuyển sang nhận qua tài khoản ngân hàng cá nhân, nhằm đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  Xem chi tiết
 • Tăng cường kiểm tra, kiểm soát hàng hóa chuyển qua bưu điện

  Tăng cường kiểm tra, kiểm soát hàng hóa chuyển qua bưu điện

  Ngày 02 tháng 09 năm 2021

  Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, người dân hạn chế ra khỏi nhà, việc mua sắm trực tuyến với khối lượng hàng hóa chuyển phát qua hệ thống bưu điện tăng cao, kéo theo nguy cơ xảy ra việc các đối tượng xấu lợi dụng kênh bưu chính để vận chuyển hàng lậu, hàng giả, thậm chí hàng cấm... Bưu điện tỉnh đã triển khai đồng bộ các giải pháp, với quy trình kiểm tra, kiểm soát nghiêm ngặt khi tiếp nhận các bưu phẩm, đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn.

  Xem chi tiết
 • Bưu chính duy trì luồng vận chuyển hàng hóa

  Bưu chính duy trì luồng vận chuyển hàng hóa

  Ngày 13 tháng 08 năm 2021

  Sau ba tuần tham gia chuỗi cung ứng hàng hóa thiết yếu tại địa phương thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, các doanh nghiệp bưu chính đã cung cấp hơn 6.000 tấn nhu yếu phẩm tới tay người tiêu dùng, hỗ trợ hàng trăm nghìn gia đình an tâm ở nhà chống dịch.

  Xem chi tiết
 • Khẳng định thương hiệu Vietnam Post

  Khẳng định thương hiệu Vietnam Post

  Ngày 13 tháng 08 năm 2021

  Năm 2020, Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) tiếp tục được bình chọn là một trong 10 nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh tại Việt Nam. Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu, có thương hiệu uy tín trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế.

  Xem chi tiết
 • Những bưu tá phát căn cước công dân nơi biên giới

  Những bưu tá phát căn cước công dân nơi biên giới

  Ngày 04 tháng 08 năm 2021

  Trong chuyến công tác tại bản vùng cao Hua Lạnh, xã Nậm Lạnh, chúng tôi gặp nhân viên Bưu điện huyện Sốp Cộp cùng chiếc xe máy chất đầy đồ đạc lỉnh kỉnh đang trên đường từ bản Huổi Hịa sang Hua Lạnh. Mặc dù giữa trưa, nắng oi ả nhưng họ vẫn tranh thủ phát nốt số thẻ căn cước công dân còn lại.

  Xem chi tiết
 • “Cánh tay nối dài” trong CCHC

  “Cánh tay nối dài” trong CCHC

  Ngày 19 tháng 07 năm 2021

  Sau 7 năm thực hiện Quyết định 45/2016/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 của Chính phủ về tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính (TTHC) qua dịch vụ công ích, Bưu điện tỉnh đã và đang khẳng định là “cánh tay nối dài” của chính quyền trong cải cách TTHC, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày