Bưu điện tỉnh Sơn La

 • Dịch vụ đa ngành tại các điểm Bưu điện - Văn hóa xã

  Dịch vụ đa ngành tại các điểm Bưu điện - Văn hóa xã

  Ngày 11 tháng 06 năm 2018

  Nâng cao chất lượng hoạt động của các điểm Bưu điện - Văn hóa xã (BĐ-VHX) là một nhiệm vụ quan trọng trong thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

  Xem chi tiết
 • Bưu điện huyện Phù Yên góp phần nâng cao dân trí

  Bưu điện huyện Phù Yên góp phần nâng cao dân trí

  Ngày 31 tháng 05 năm 2018

  Trong những năm qua, Bưu điện huyện Phù Yên có nhiều cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao, đảm bảo cung cấp cho khách hàng được sử dụng các dịch vụ bưu chính một cách tốt nhất, tạo uy tín, niềm tin với khách hàng góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác điều hành, triển khai các nhiệm vụ phát triển KT-XH.

  Xem chi tiết
 • Bước chuyển của điểm Bưu điện - Văn hóa xã

  Bước chuyển của điểm Bưu điện - Văn hóa xã

  Ngày 06 tháng 03 năm 2018

  Sau 20 năm hình thành, các điểm bưu điện - văn hóa xã (BĐ-VHX) trên địa bàn tỉnh đang dần có bước phát triển mới, giúp người dân khu vực nông thôn được thụ hưởng các dịch vụ tiện ích.

  Xem chi tiết
 • Ra quân quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của Bưu điện

  Ra quân quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của Bưu điện

  Ngày 28 tháng 02 năm 2018

  Từ ngày 27/2 đến 4/3, Bưu điện tỉnh đã tổ chức chạy “Roadshow – tuyên truyền, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của Bưu điện Việt Nam” trên đia bàn Thành phố và các huyện: Mai Sơn, Thuận Châu, Mường La, Bắc Yên, Phù Yên, Mộc Châu, Sốp Cộp, Sông Mã, Yên Châu, Quỳnh Nhai.

  Xem chi tiết
 • Khởi sắc ngành Bưu điện

  Khởi sắc ngành Bưu điện

  Ngày 27 tháng 02 năm 2018

  Tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018, theo báo cáo của lãnh đạo Bưu điện tỉnh, doanh thu năm 2017 của đơn vị thực hiện được hơn 107 tỷ đồng, đạt 122% kế hoạch năm, tăng 40% so với năm 2016. Thành tích này của Bưu điện tỉnh mang tính bước ngoặt, khởi sắc mới.

  Xem chi tiết
 • Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Tìm kiếm theo ngày