Bưu điện tỉnh Sơn La

 • Bưu điện tỉnh đưa 50 sản phẩm nông sản Sơn La lên sàn thương mại điện tử

  Bưu điện tỉnh đưa 50 sản phẩm nông sản Sơn La lên sàn thương mại điện tử

  Ngày 25 tháng 01 năm 2022

  Năm 2021, Bưu điện tỉnh đã đưa hơn 50 sản phẩm nông sản của Sơn La lên sàn thương mại điện tử Postmart, góp phần tiêu thụ gần 100 tấn nông sản.

  Xem chi tiết
 • Đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động bưu chính, chủ động thích ứng linh hoạt, an toàn, hiệu quả với dịch bệnh Covid-19

  Đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động bưu chính, chủ động thích ứng linh hoạt, an toàn, hiệu quả với dịch bệnh Covid-19

  Ngày 14 tháng 01 năm 2022

  Đó là chỉ đạo của đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, tại Hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2022 của Bưu điện tỉnh tổ chức ngày 14/1. Dự Hội nghị có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Hội nghị được trực tuyến đến điểm cầu Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Bưu điện các huyện.

  Xem chi tiết
 • Đổi mới tư duy để kinh doanh hiệu quả

  Đổi mới tư duy để kinh doanh hiệu quả

  Ngày 14 tháng 01 năm 2022

  Năm 2021, được đánh giá là năm đầy khởi sắc của Bưu điện tỉnh cả về việc làm, doanh thu và thu nhập bình quân đầu người. Có được kết quả đó là nhờ sự năng động, đổi mới tư duy, nỗ lực sáng tạo và sự quyết liệt trong thực hiện các giải pháp kinh doanh của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và người lao động của đơn vị.

  Xem chi tiết
 • Hiệu quả dịch vụ bưu chính công ích ở Sông Mã

  Hiệu quả dịch vụ bưu chính công ích ở Sông Mã

  Ngày 06 tháng 01 năm 2022

  Phát huy hiệu quả mạng lưới bưu chính công cộng sẵn có, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của các tổ chức, cá nhân. Bưu điện huyện Sông Mã, đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn triển khai việc chi trả lương hưu; trả kết quả thủ tục hành chính, góp phần tiết kiệm thời gian, công khai, minh bạch trong giải quyết các thủ tục hành chính, giúp tổ chức, cá nhân tiếp cận dịch vụ an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

  Xem chi tiết
 • Phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện trong doanh nghiệp

  Phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện trong doanh nghiệp

  Ngày 17 tháng 12 năm 2021

  Năm 2021, Đảng bộ Bưu điện tỉnh đã lãnh đạo toàn diện, để đơn vị hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra; mạng lưới bưu chính không ngừng được đầu tư, mở rộng, chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng lên đáp ứng yêu cầu chỉ đạo, điều hành của cấp ủy đảng, chính quyền và nhu cầu của nhân dân; đời sống của cán bộ, công nhân viên, người lao động nâng lên một bước.

  Xem chi tiết
 • Tập huấn đưa sản phẩm nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử Postmart.com

  Tập huấn đưa sản phẩm nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử Postmart.com

  Ngày 16 tháng 12 năm 2021

  Ngày 16/12, Bưu điện tỉnh phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức tập huấn đưa sản phẩm nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử Postmart.com cho 52 học viên là các hộ sản xuất nông nghiệp, kinh doanh cá thể và hợp tác xã, tổ hợp tác trên địa bàn toàn tỉnh.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày