Biên phòng Sơn La

 • BĐBP Sơn La: Bắt các đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

  BĐBP Sơn La: Bắt các đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

  Ngày 01 tháng 03 năm 2020

  Vào hồi 19 giờ, ngày 29/2, tổ công tác của Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập phối hợp với Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng Sơn La), Chi cục Hải quan cửa khẩu Lóng Sập làm nhiệm vụ tại khu vực bản Phát, xã Lóng Sập (Mộc Châu) phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng: Phàng Thị Dụ (SN 1984), trú tại bản Nặm Dên và Phàng Thị Vế (SN 1986), trú tại bản Láy, cùng thuộc xã Chiềng Xuân (Vân Hồ) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm: 600 viên ma túy tổng hợp, 2 xe máy, 4 điện thoại di động.

  Xem chi tiết
 • Bắt giữ 2 đối tượng người nước ngoài vận chuyển số lượng ma túy lớn

  Bắt giữ 2 đối tượng người nước ngoài vận chuyển số lượng ma túy lớn

  Ngày 12 tháng 02 năm 2020

  Hồi 4 giờ 30 phút ngày 12/2, Tổ công tác của Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập (Mộc Châu) chủ trì phối hợp với Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP tỉnh, Công an huyện Mộc Châu và Chi cục Hải quan cửa khẩu Lóng Sập làm nhiệm vụ tại khu vực bản Bó Sập, xã Lóng Sập (Mộc Châu), phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng: Vàng Thị Ly (SN 2002), trú tại bản Muống và Phàng Thị So (SN 2001), trú tại bản Huổi Hiềng, cùng thuộc huyện Sốp Bâu, tỉnh Hủa Phăn (nước CHDCND Lào) về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

  Xem chi tiết
 • Ấm tình quân dân nơi biên giới

  Ấm tình quân dân nơi biên giới

  Ngày 11 tháng 02 năm 2020

  Những ngày đầu năm, đến thăm cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lóng Sập (Mộc Châu), cùng các anh đi cơ sở, chứng kiến những việc các anh làm, chúng tôi thấu hiểu vì sao các anh được đồng bào các dân tộc yêu mến, tin tưởng. Những đóng góp thầm lặng của cán bộ, chiến sĩ nơi đây không chỉ làm cho cuộc sống của người dân đổi thay từng ngày, mà còn xây dựng thế trận lòng dân vững chắc nơi biên giới.

  Xem chi tiết
 • Xuân biên cương ấm lòng dân bản

  Xuân biên cương ấm lòng dân bản

  Ngày 21 tháng 01 năm 2020

  Đã thành thông lệ, cứ mỗi độ xuân về, các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Mường Lạn (Sốp Cộp) lại bận rộn với việc chuẩn bị những chiếc bánh chưng, những món quà tết để tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đóng quân, với mong muốn không để ai thiếu Tết.

  Xem chi tiết
 • Chương trình Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản - Đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2020

  Chương trình Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản - Đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2020

  Ngày 19 tháng 01 năm 2020

  Trong 2 ngày (ngày 18-19/1), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Chương trình Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản - Đồng hành cùng phụ nữ biên cương năm 2020 tại xã Mường Sai (Sông Mã). Dự Chương trình có đại diện một số sở, ngành của tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện Sông Mã, cùng các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp tài trợ cho Chương trình…

  Xem chi tiết
 • Thắm tình quân dân nơi biên giới

  Thắm tình quân dân nơi biên giới

  Ngày 07 tháng 01 năm 2020

  Đã lâu lắm rồi, chúng tôi mới có dịp trở lại với Đồn Biên phòng Chiềng Tương (Yên Châu), cảnh vật nhiều đổi thay, nhưng công việc mà các thế hệ chiến sĩ quân hàm xanh nơi đây đã và đang thực hiện vẫn đều đặn như thủa nào. Các anh vẫn chắc tay súng bảo vệ biên cương, là chỗ dựa tin cậy của đồng bào các dân tộc trên địa bàn.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày