Biển đảo quê hương

 • Sơn La sâu nặng nghĩa tình

  Sơn La sâu nặng nghĩa tình

  Ngày 07 tháng 03 năm 2018

  Chúng tôi tham gia Đoàn công tác của Quân chủng Hải quân lên Sơn La đúng thời điểm mùa Xuân Tây Bắc đang vào độ đẹp nhất với nét dịu dàng, e ấp của thiên nhiên ẩn trong sự chan hòa, gần gũi của đồng bào các dân tộc nơi đây. Để rồi từ hành trình ấy chúng tôi nhận ra rằng: Tây Bắc đẹp vô cùng, từ cảnh vật đến tình người hướng về biển, đảo quê hương.

  Xem chi tiết
 • Triển lãm “Biển đảo - Người chiến sĩ hải quân” - “Sơn La chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biên giới - Biển đảo của tổ quốc”

  Triển lãm “Biển đảo - Người chiến sĩ hải quân” - “Sơn La chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biên giới - Biển đảo của tổ quốc”

  Ngày 07 tháng 03 năm 2018

  Sáng ngày 7/3, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Cục chính trị Hải quân phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức khai mạc triển lãm “Biển đảo - người chiến sĩ hải quân” - “Sơn La chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biên giới - Biển đảo của tổ quốc’.

  Xem chi tiết
 • Sẵn sàng chiến đấu ở Trường Sa

  Sẵn sàng chiến đấu ở Trường Sa

  Ngày 07 tháng 03 năm 2018

  Vượt qua mọi khó khăn về cơ sở vật chất, vị trí địa lý và thời tiết khắc nghiệt, quân dân trên đảo Trường Sa luôn đoàn kết, thống nhất, chủ động xây dựng đảo mạnh về phòng thủ, tốt về lối sống, đẹp về cảnh quan môi trường, mẫu mực về quan hệ quân dân, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh bảo vệ vững chắc chủ quyền của Tổ quốc.

  Xem chi tiết
 • Hân hoan Tết sớm Nhà giàn

  Hân hoan Tết sớm Nhà giàn

  Ngày 06 tháng 03 năm 2018

  Năm nào cũng vậy, cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1 luôn được đón 2 lần Tết, một Tết sớm và một Tết đúng. Dù sớm hay đúng thì đây luôn là một kỷ niệm đẹp, khó quên của mỗi cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn mà không phải người lính nào cũng có được. Mặc dù đón năm mới sau sự tàn phá của bão Tembin nhưng mỗi Nhà giàn vẫn có một cái Tết trọn vẹn.

  Xem chi tiết
 • Mùa xuân thắm màu cờ Tổ quốc

  Mùa xuân thắm màu cờ Tổ quốc

  Ngày 05 tháng 03 năm 2018

  Quốc kỳ ở Trường Sa khác đất liền ở chỗ nhanh bạc màu vì nắng gió, vì biển mặn mòi. Vì thế, thay cờ cũng là một nhiệm vụ quan trọng của bộ đội đảo. Giữa mênh mông trời biển, lá cờ đỏ sao vàng mang hồn thiêng dân tộc luôn được người lính Trường Sa bảo vệ bằng cả mạng sống của mình.

  Xem chi tiết
 • Chuẩn bị tổ chức Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo

  Chuẩn bị tổ chức Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo

  Ngày 31 tháng 01 năm 2018

  Ngày 31/1, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy phối hợp với Cục Chính trị Hải quân tổ chức cuộc họp trao đổi, thống nhất một số nội dung liên quan đến việc tổ chức Hội nghị ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Tỉnh ủy Sơn La và Đảng ủy Quân chủng Hải quân.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày