Biển đảo quê hương

 • Ngày hội “Thanh niên với biển, đảo Tổ quốc”

  Ngày hội “Thanh niên với biển, đảo Tổ quốc”

  Ngày 23 tháng 04 năm 2018

  Ngày 21/4, Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Bảo tàng, Thư viện và Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tổ chức Ngày hội “Thanh niên với biển, đảo Tổ quốc”.

  Xem chi tiết
 • Cánh bay nối những niềm vui

  Cánh bay nối những niềm vui

  Ngày 12 tháng 03 năm 2018

  Xem chi tiết
 • Chương trình nghệ thuật “Vì biển đảo thân yêu”

  Chương trình nghệ thuật “Vì biển đảo thân yêu”

  Ngày 08 tháng 03 năm 2018

  Nằm trong chuỗi các hoạt động giao lưu, ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Tỉnh ủy Sơn La và Đảng ủy Quân chủng Hải quân Việt Nam, tối ngày 7/3, tại Công viên 26-10, tỉnh Sơn La phối hợp với Cục Chính trị Quân chủng Hải quân tổ chức Chương trình nghệ thuật “Vì biển đảo thân yêu”.

  Xem chi tiết
 • Tuổi trẻ Hải quân Trường Sa học và làm theo Bác

  Tuổi trẻ Hải quân Trường Sa học và làm theo Bác

  Ngày 08 tháng 03 năm 2018

  Trường Sa - nơi muôn trùng sóng gió, nơi cơ sở vật chất còn rất nhiều khó khăn nhưng những người lính Hải quân luôn tích cực học tập, công tác, sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng hy sinh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không chỉ là nhiệm vụ mà còn là nhu cầu rèn luyện, tự hoàn thiện bản thân của mỗi đoàn viên thanh niên nơi đây.

  Xem chi tiết
 • Sơn La sâu nặng nghĩa tình

  Sơn La sâu nặng nghĩa tình

  Ngày 07 tháng 03 năm 2018

  Chúng tôi tham gia Đoàn công tác của Quân chủng Hải quân lên Sơn La đúng thời điểm mùa Xuân Tây Bắc đang vào độ đẹp nhất với nét dịu dàng, e ấp của thiên nhiên ẩn trong sự chan hòa, gần gũi của đồng bào các dân tộc nơi đây. Để rồi từ hành trình ấy chúng tôi nhận ra rằng: Tây Bắc đẹp vô cùng, từ cảnh vật đến tình người hướng về biển, đảo quê hương.

  Xem chi tiết
 • Triển lãm “Biển đảo - Người chiến sĩ hải quân” - “Sơn La chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biên giới - Biển đảo của tổ quốc”

  Triển lãm “Biển đảo - Người chiến sĩ hải quân” - “Sơn La chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biên giới - Biển đảo của tổ quốc”

  Ngày 07 tháng 03 năm 2018

  Sáng ngày 7/3, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Cục chính trị Hải quân phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức khai mạc triển lãm “Biển đảo - người chiến sĩ hải quân” - “Sơn La chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biên giới - Biển đảo của tổ quốc’.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày