BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỘC CHÂU

 • BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỘC CHÂU - 60 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN VÌ SỰ NGHIỆP CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ SỨC KHỎE NHÂN DÂN

  BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỘC CHÂU - 60 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN VÌ SỰ NGHIỆP CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ SỨC KHỎE NHÂN DÂN

  Ngày 09 tháng 04 năm 2017

  Sau Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ năm 1954, để nhanh chóng khắc phục hậu quả chiến tranh và thực hiện đẩy mạnh công cuộc xây dựng xã hội mới, trên vùng đất cao nguyên Mộc Châu, được sự quan tâm của Ủy ban hành chính khu, Bệnh xá của Châu Mộc Châu được thành lập vào tháng 2 năm 1956 theo kế hoạch số 567-ZY2/KH, ngày 2/11/1955 của Sở Y tế Khu tự trị Thái Mèo.

  Xem chi tiết
 • Ghi nhận ở Bệnh viện xuất sắc toàn diện

  Ghi nhận ở Bệnh viện xuất sắc toàn diện

  Ngày 04 tháng 06 năm 2018

  Thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Bác Hồ “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”. Những năm qua, Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu luôn đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thu hút sự tham gia, hưởng ứng tích cực của cán bộ, y, bác sỹ, góp phần thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

  Xem chi tiết
 • Sở Y tế: Thăm, chúc mừng các cơ sở y tế nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

  Sở Y tế: Thăm, chúc mừng các cơ sở y tế nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

  Ngày 27 tháng 02 năm 2018

  Trong 2 ngày (26 và 27/2) lãnh đạo Sở Y tế đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở y tế nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018).

  Xem chi tiết
 • Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu: Địa chỉ y tế tin cậy của nhân dân

  Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu: Địa chỉ y tế tin cậy của nhân dân

  Ngày 15 tháng 11 năm 2017

  Bệnh viện Đa khoa huyện Mộc Châu được công nhận là bệnh viện hạng II theo Quyết định số 778/QĐ-UBND ngày 31/3/2016 UBND tỉnh. Trong những năm qua, với nguồn kinh phí của Nhà nước, quỹ phát triển sự nghiệp của đơn vị và bằng nguồn xã hội hóa, trang thiết bị y tế của Bệnh viên đã được đầu tư tương đối hiện đại; khẳng định vị thế của bệnh viện tuyến huyện đi đầu trong phát triển kỹ thuật cao, trở thành địa chỉ y tế tin cậy của nhân dân các dân tộc trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu: Quan tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ

  Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu: Quan tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ

  Ngày 27 tháng 06 năm 2017

  Trong những năm qua, Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu và luôn chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ y tế, từng bước đáp ứng yêu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • CĐCS Bệnh viện Đa khoa huyện Mộc Châu: Thi đua hướng đến sự hài lòng của người bệnh

  CĐCS Bệnh viện Đa khoa huyện Mộc Châu: Thi đua hướng đến sự hài lòng của người bệnh

  Ngày 17 tháng 05 năm 2017

  Công đoàn cơ sở (CĐCS) Bệnh viện Đa khoa huyện Mộc Châu hiện có 158 đoàn viên sinh hoạt tại 18 tổ công đoàn thuộc 18 khoa, phòng chuyên môn. Những năm qua, cùng với làm tốt vai trò đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, chăm lo đời sống cho đoàn viên, Công đoàn phát động triển khai hiệu quả các phong trào thi đua, trọng tâm là nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày