Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La

 • Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện

  Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện

  Ngày 29 tháng 10 năm 2018

  Ngày 28/10, Bảo hiểm Xã hội tỉnh và Bưu điện tỉnh đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện tại Nhà văn hóa bản Kiến Xương, xã Phổng Lái, huyện Thuận Châu.

  Xem chi tiết
 • Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện

  Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện

  Ngày 24 tháng 10 năm 2018

  Ngày 23/10, Bảo hiểm Xã hội tỉnh và Bưu điện tỉnh đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện tại Nhà văn hóa tổ 12, phường Chiềng Lề Thành phố.

  Xem chi tiết
 • Lợi ích của việc tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện

  Lợi ích của việc tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện

  Ngày 24 tháng 10 năm 2018

  LTS: Theo Luật BHXH 2014, người từ đủ 15 tuổi trở lên và không thuộc đối tượng tham gia BHXH bắt buộc thì được tham gia BHXH tự nguyện. Từ khi triển khai thu BHXH tự nguyện tháng 1/2008 đến nay, tỷ lệ người tham gia BHXH tự nguyện so với số người trong độ tuổi lao động trên địa bàn tỉnh ta còn rất khiêm tốn. Phóng viên Báo Sơn La đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thế Quân, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh về vấn đề này. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

  Xem chi tiết
 • Tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện

  Tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện

  Ngày 23 tháng 10 năm 2018

  Vừa qua, tại xã Mường Cơi (Phù Yên), Bưu điện tỉnh và Bảo hiểm xã hội tỉnh đã phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện cho 60 người dân, người lao động trên địa bàn xã.

  Xem chi tiết
 • Bắc Yên thực hiện tốt chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

  Bắc Yên thực hiện tốt chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

  Ngày 02 tháng 10 năm 2018

  Huyện Bắc Yên có hơn 2.930 người tham gia BHXH, BHYT bắt buộc; 2.070 người tham gia BHTN và 66.200 người tham gia BHYT, đạt tỷ lệ 98% dân số. Bảo hiểm xã hội huyện đã luôn chủ động, tích cực phối hợp với các ngành, các xã, thị trấn trên địa bàn triển khai rà soát, phát triển đối tượng và đảm bảo các chế độ của người tham gia BHXH, BHYT, BHTN, nhất là giúp người nghèo, người cận nghèo và đồng bào dân tộc sống ở vùng sâu, vùng xa được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại.

  Xem chi tiết
 • Thuận Châu: Thực hiện tốt chính sách BHYT

  Thuận Châu: Thực hiện tốt chính sách BHYT

  Ngày 25 tháng 09 năm 2018

  Những năm qua, với mục tiêu thực hiện tốt chính sách BHYT, Bảo hiểm xã hội huyện Thuận Châu đã tăng cường công tác giám định bảo hiểm y tế tại cơ sở khám, chữa bệnh, hạn chế trục lợi, lạm dụng quỹ khám chữa bệnh BHYT; phối hợp với các cơ sở khám, chữa bệnh nâng cao tinh thần thái độ phục vụ, bảo đảm người bệnh được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày