Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La

 • Đảm bảo quyền lợi cho người tham gia và thụ hưởng BHXH, BHYT

  Đảm bảo quyền lợi cho người tham gia và thụ hưởng BHXH, BHYT

  Ngày 02 tháng 08 năm 2018

  Những năm qua, BHXH huyện Mai Sơn đã tập trung thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong việc tiếp nhận và giải quyết các chế độ chính sách BHXH, BHYT, BHTN đảm bảo nhanh gọn, đúng quy định, đảm bảo quyền lợi chính đáng của người tham gia và thụ hưởng.

  Xem chi tiết
 • Thêm nhiều đối tượng tham gia BHXH

  Thêm nhiều đối tượng tham gia BHXH

  Ngày 31 tháng 07 năm 2018

  Tỷ lệ bao phủ BHYT 6 tháng đầu năm đạt và vượt 0,33% chỉ tiêu, kế hoạch do Thủ tướng Chính phủ giao, thu đạt 46,7% chỉ tiêu BHXH Việt Nam giao. Để có được kết quả ấn tượng đó, BHXH tỉnh đã chỉ đạo BHXH các huyện, thành phố, các phòng chuyên môn nghiệp vụ thực hiện nhiều giải pháp mở rộng đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN; đồng thời, phối hợp với các ngành chức năng tổ chức thanh tra chuyên ngành đối với đơn vị khó thu, có thời gian nợ dài, các đơn vị có số thu lớn; đảm bảo thu đúng, thu đủ, thu kịp thời, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và quyền lợi của người lao động.

  Xem chi tiết
 • Đơn vị dẫn đầu trong rà soát, bàn giao sổ BHXH cho người lao động

  Đơn vị dẫn đầu trong rà soát, bàn giao sổ BHXH cho người lao động

  Ngày 23 tháng 07 năm 2018

  100% người lao động tham gia BHXH trên địa bàn huyện Mai Sơn đã được bàn giao, tự quản lý sổ BHXH. Đó là sự nỗ lực của cán bộ, viên chức BHXH huyện Mai Sơn trong thực hiện rà soát, bàn giao sổ BHXH cho người lao động; bảo đảm quyền lợi, giúp người lao động nắm rõ các thông tin về quá trình tham gia BHXH của bản thân; chủ động hơn trong việc nắm bắt các quyền lợi khi tham gia BHXH.

  Xem chi tiết
 • BHXH tỉnh: Triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm

  BHXH tỉnh: Triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm

  Ngày 08 tháng 07 năm 2018

  Ngày 6/7, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm.

  Xem chi tiết
 • Mường La thực hiện tốt chế độ, chính sách BHYT

  Mường La thực hiện tốt chế độ, chính sách BHYT

  Ngày 06 tháng 07 năm 2018

  Thời gian qua, Bảo hiểm xã hội huyện Mường La triển khai đồng bộ các giải pháp trong việc rà soát, phát triển đối tượng và đảm bảo các chế độ, chính sách, quyền lợi hợp pháp của người tham gia BHYT; giúp người nghèo, người cận nghèo và đồng bào dân tộc sống ở vùng sâu, vùng xa được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại.

  Xem chi tiết
 • Thực hiện đầy đủ, kịp thời quyền lợi của người tham gia BHYT

  Thực hiện đầy đủ, kịp thời quyền lợi của người tham gia BHYT

  Ngày 29 tháng 06 năm 2018

  Những năm qua, BHXH tỉnh và Sở Y tế đã phối hợp sử dụng và quản lý tốt quỹ khám, chữa bệnh BHYT và thực hiện hiệu quả công tác khám, chữa bệnh (KCB) BHYT; quyền lợi của người tham gia BHYT được giải quyết đầy đủ, kịp thời; công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân ngày càng được nâng cao. Hằng năm, tỷ lệ người dân được tiếp cận các dịch vụ y tế hiện đại ngày càng tăng; tạo sự đồng thuận, tin tưởng vào chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày