Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La

 • Gặp mặt Kỷ niệm 24 năm Ngày thành lập BHXH Việt Nam

  Gặp mặt Kỷ niệm 24 năm Ngày thành lập BHXH Việt Nam

  Ngày 15 tháng 02 năm 2019

  Ngày 15/2, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 24 năm Ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/2/1995 - 16/2/2019). Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Sở Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động BHXH qua các thời kỳ; lãnh đạo các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Khẳng định vai trò trụ cột trong hệ thống an sinh xã hội

  Khẳng định vai trò trụ cột trong hệ thống an sinh xã hội

  Ngày 15 tháng 02 năm 2019

  Những năm qua, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam và các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, BHXH tỉnh luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giao, từng bước khẳng định vị thế và thể hiện rõ vai trò của chính sách BHXH, BHYT là trụ cột trong hệ thống an sinh xã hội.

  Xem chi tiết
 • Bảo đảm kịp thời, đầy đủ quyền lợi của người tham gia bảo hiểm

  Bảo đảm kịp thời, đầy đủ quyền lợi của người tham gia bảo hiểm

  Ngày 31 tháng 01 năm 2019

  Chủ động phối hợp với cơ quan liên quan trong công tác kiểm tra; tập trung xử lý những tồn tại trong công tác thu, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác thanh, quyết toán chi phí khám chữa bệnh của Bảo hiểm xã hội Yên Châu thời gian qua đã tạo niềm tin cho người tham gia BHXH, BHYT, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Nỗ lực thực hiện chính sách BHXH

  Nỗ lực thực hiện chính sách BHXH

  Ngày 22 tháng 01 năm 2019

  Thời gian qua, Bảo hiểm xã hội huyện Bắc Yên luôn chủ động, tích cực phối hợp với các ngành, các xã, thị trấn trên địa bàn triển khai đồng bộ các giải pháp trong việc thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT, BHTN, góp phần tích cực trong công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn, thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

  Xem chi tiết
 • Đổi mới công tác tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện

  Đổi mới công tác tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện

  Ngày 15 tháng 01 năm 2019

  Sơn La là một tỉnh miền núi, đời sống nhân dân đa phần có thu nhập thấp, giao thông đi lại khó khăn, trình độ dân trí không đồng đều đã ảnh hưởng nhiều tới công tác phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, đặc biệt là BHXH tự nguyện. Nhưng, với sự quyết tâm của BHXH và Bưu điện tỉnh trong phối hợp đổi mới công tác tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện tới các bản, tiểu khu, tổ dân phố đã góp phần hoàn thành và vượt chỉ tiêu mà BHXH Việt Nam giao.

  Xem chi tiết
 • BHXH huyện Sông Mã thực hiện tốt công tác giải quyết chế độ chính sách BHXH, BHYT

  BHXH huyện Sông Mã thực hiện tốt công tác giải quyết chế độ chính sách BHXH, BHYT

  Ngày 11 tháng 12 năm 2018

  Những năm qua, Bảo hiểm xã hội huyện Sông Mã luôn thực hiện tốt công tác giải quyết chế độ chính sách BHXH, BHYT; đẩy mạnh thực hiện cải cách hành chính, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tiếp nhận và giải quyết các chế độ chính sách BHXH, BHYT, BHTN được nhanh gọn, đảm bảo quyền lợi chính đáng của người tham gia và thụ hưởng.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày