Bản tin quốc tế

 • Sự kiện quốc tế nổi bật tuần qua

  Sự kiện quốc tế nổi bật tuần qua

  Ngày 17 tháng 07 năm 2018

  Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0; Hội nghị thượng đỉnh NATO; kết thúc WORLD CUP 2018; Chính phủ Anh ra Sách Trắng về Brexit; Thủ tướng Trung Quốc thăm Đức; Đánh bom kinh hoàng tại Pakistan… là những tin tức quốc tế nổi bật tuần qua.

  Xem chi tiết
 • Facebook sử dụng quảng cáo trên báo để cảnh báo về tin tức giả mạo

  Facebook sử dụng quảng cáo trên báo để cảnh báo về tin tức giả mạo

  Ngày 16 tháng 07 năm 2018

  Hậu quả mà tin giả mag tới là rõ ràng trên khắp thế giới. Trong thời gian gần đây, người dân Ấn Độ đã cảm thấy điều này sâu sắc nhất, với sự lây lan của thông tin sai lạc dẫn đến cái chết của 12 người trong hai tháng qua.

  Xem chi tiết
 • Thái Lan: Sức khỏe của các thành viên đội bóng đá thiếu niên đã ổn định

  Thái Lan: Sức khỏe của các thành viên đội bóng đá thiếu niên đã ổn định

  Ngày 12 tháng 07 năm 2018

  Trung bình mỗi thành viên đội bóng đá thiếu niên được cứu sống đã sụt 2 kg sau 17 ngày mắc kẹt dưới hang Tham Luang, nhưng hiện sức khỏe của tất cả đội đều tốt, Bộ Y tế Thái Lan ngày 11/7 cho biết.

  Xem chi tiết
 • Thái Lan giải cứu thành công toàn bộ đội bóng thiếu niên bị mắc kẹt

  Thái Lan giải cứu thành công toàn bộ đội bóng thiếu niên bị mắc kẹt

  Ngày 11 tháng 07 năm 2018

  Niềm vui như vỡ òa khi Lực lượng Hải quân Thái Lan xác nhận, công tác giải cứu toàn bộ 12 thành viên đội bóng đá thiếu niên và huấn luyện viên bị mắc kẹt tại hang Tham Luang đã được hoàn tất vào lúc 4 giờ 06 phút chiều nay 10/7 (giờ địa phương).

  Xem chi tiết
 • Sự kiện quốc tế nổi bật tuần qua

  Sự kiện quốc tế nổi bật tuần qua

  Ngày 03 tháng 07 năm 2018

  Kỳ họp thứ 6 của Đại hội đồng Quỹ môi trường toàn cầu; Chuẩn bị tổ chức cuộc đoàn tụ các gia đình hai miền Triều Tiên bị ly tán; Ông R.T. Erdogan tái đắc cử Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ; Dự luật Brexit chính thức trở thành Luật; Chính sách nhập cư chính quyền của Tổng thống Trump bị khởi kiện; Mexico bắt đầu tiến hành tổng tuyển cử;… là một số sự kiện quốc tế nổi bật tuần qua.

  Xem chi tiết
 • Sự kiện quốc tế nổi bật tuần qua

  Sự kiện quốc tế nổi bật tuần qua

  Ngày 19 tháng 06 năm 2018

  Hội nghị cấp cao ACMECS 8 và CLMV 9 tại Thái Lan; Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều; Bầu cử địa phương và bầu cử Quốc hội bổ sung tại Hàn Quốc; FED tăng lãi suất lần thứ 2 trong năm 2018; Khai mạc World Cup 2018; Mỹ và Trung Quốc áp thuế cao đối với nhiều mặt hàng nhập khẩu của nhau…là những sự kiện quốc tế nổi bật tuần qua.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày