Bạn cần biết

 • Mai Sơn triển khai các giải pháp cấp bách phòng chống bệnh dịch tả lợn châu Phi

  Mai Sơn triển khai các giải pháp cấp bách phòng chống bệnh dịch tả lợn châu Phi

  Ngày 19 tháng 03 năm 2019

  Huyện Mai Sơn hiện có tổng đàn lợn khoảng 60.000 con được nuôi tập trung ở 5 trang trại lớn và nuôi nhỏ, lẻ tại các hộ gia đình. Trước tình hình bệnh dịch tả lợn châu Phi diễn biến phức tạp, các cấp, ngành huyện Mai Sơn đã chủ động triển khai một số giải pháp cấp bách phòng chống, ngăn chặn bệnh dịch tả lợn châu Phi. Đến nay, chưa phát hiện ổ dịch tại địa phương.

  Xem chi tiết
 • Giữ ổn định giá xăng, dầu

  Giữ ổn định giá xăng, dầu

  Ngày 19 tháng 03 năm 2019

  Liên Bộ Công Thương - Tài chính vừa công bố điều hành giá xăng dầu kể từ 20 giờ ngày hôm nay 18/3. Theo đó, sau khi thực hiện trích lập và chi sử dụng Quỹ Bình ổn, giá xăng dầu sẽ được giữ nguyên so với kỳ điều chỉnh lần trước.

  Xem chi tiết
 • TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN VỀ BỆNH DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI
 • Mường La: Lập chốt kiểm dịch, ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi

  Mường La: Lập chốt kiểm dịch, ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi

  Ngày 18 tháng 03 năm 2019

  Huyện Mường La vừa thành lập thêm 2 chốt kiểm dịch liên ngành tạm thời, trong đó 1 chốt tại Km 8+600 đến Km8+700 trên tuyến tỉnh lộ 116, thuộc đoạn đường đầu bản Pú Luông, xã Mường Bú và 1 chốt tại xã Tạ Bú. Trước đó, ngày 8/3, huyện đã thành lập 1 chốt tại Km 34+300 trên tuyến quốc lộ 279 D (đoạn qua đập thủy điện Huổi Quảng), xã Chiềng Lao.

  Xem chi tiết
 • Nỗ lực thực hiện các giải pháp ngăn chặn và khống chế bệnh dịch tả lợn châu Phi

  Nỗ lực thực hiện các giải pháp ngăn chặn và khống chế bệnh dịch tả lợn châu Phi

  Ngày 18 tháng 03 năm 2019

  Là địa phương đầu tiên của tỉnh ghi nhận có bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP), những ngày qua, trước diễn biến phức tạp của bệnh dịch, huyện Thuận Châu đã phối hợp với các cơ quan chuyên môn trong tỉnh nỗ lực triển khai nhiều giải pháp nhằm nhanh chóng khống chế dịch, không để dịch tiếp tục lây lan.

  Xem chi tiết
 • Bệnh dịch tả lợn châu phi không lây sang người

  Bệnh dịch tả lợn châu phi không lây sang người

  Ngày 18 tháng 03 năm 2019

  Dịch tả lợn châu Phi khiến nhân dân rất băn khoăn, lo lắng, nhất là về an toàn vệ sinh thực phẩm. Trên thực tế, các cấp, các ngành chức năng đã và đang quan tâm chỉ đạo các công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dân. Phóng viên Báo Sơn La đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Thị Kim An, Giám đốc Sở Y tế về vấn đề này, trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày