Nét đẹp Sơn La

 • Trải nghiệm bến Mường Trai

  Trải nghiệm bến Mường Trai

  Ngày 27 tháng 02 năm 2020

  Hiện nay, các dịch vụ du thuyền trên lòng hồ công trình Thủy điện Sơn La tại bản Phiêng Hua Nà, xã Mường Chai (Mường La) đang mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị khi được tận hưởng vẻ đẹp nên thơ và cuộc sống yên bình bên dòng Đà Giang. Đây là hướng du lịch mới đang được huyện Mường La khuyến khích phát triển.

  Xem chi tiết
 • Rừng cao su bản Un - điểm du lịch trải nghiệm mới lạ

  Rừng cao su bản Un - điểm du lịch trải nghiệm mới lạ

  Ngày 25 tháng 02 năm 2020

  Từ cuối tháng 12 cho đến tháng 3, rừng cao su tại bản Un, xã Mường Bon (Mai Sơn) vào mùa thay lá, tạo nên không gian tuyệt đẹp và lãng mạn, thu hút nhiều du khách đến tham quan, chụp ảnh để lưu giữ khoảnh khắc đẹp.

  Xem chi tiết
 • Độc đáo ngôi nhà sàn mái lợp pơ mu ở Ngọc Chiến

  Độc đáo ngôi nhà sàn mái lợp pơ mu ở Ngọc Chiến

  Ngày 20 tháng 02 năm 2020

  Ngọc Chiến (Mường La) được nhiều du khách tặng cho tên gọi "miền quê cổ tích”. Ngoài cảnh đẹp thiên nhiên, khí hậu trong lành, mát mẻ, bản mường còn mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc vùng cao. Đặc biệt, nơi đây còn có những ngôi nhà sàn lợp bằng gỗ pơ mu hằng trăm năm tuổi.

  Xem chi tiết
 • Sắc hoa gạo bên dòng Sông Mã

  Sắc hoa gạo bên dòng Sông Mã

  Ngày 16 tháng 02 năm 2020

  Trung tuần tháng 2, đến huyện Sông Mã (Sơn La) trong tiết trời se lạnh, nổi bật giữa màu xanh của chồi non, lộc biếc, của đất trời mùa xuân, là rực rỡ màu hoa gạo đỏ, như hàng nghìn đốm lửa nhỏ đang bập bùng cháy giữa khoảng không trung, khiến ai ngắm nhìn cũng đắm say.

  Xem chi tiết
 • Một thoáng Tà Xùa

  Một thoáng Tà Xùa

  Ngày 13 tháng 01 năm 2020

  Xem chi tiết
 • Hoa mận trắng tinh khôi trên cao nguyên Mộc Châu

  Hoa mận trắng tinh khôi trên cao nguyên Mộc Châu

  Ngày 10 tháng 01 năm 2020

  Nằm ở độ cao trên 1.000m so với mực nước biển, cao nguyên Mộc Châu được thiên nhiên ban tặng cảnh sắc tuyệt đẹp và khí hậu mát mẻ quanh năm. Suốt 4 mùa, Mộc Châu rực rỡ và tươi tắn như "thiếu nữ tuổi xuân thì". Đặc biệt, thời điểm này, Mộc Châu đang khoác lên mình màu trắng tinh khôi của bạt ngàn hoa mận, báo hiệu mùa xuân đang về. Du khách từ khắp nơi tìm về đây để được ngắm nhìn và lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của cao nguyên Mộc Châu trong "tuyết trắng".

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày