An toàn giao thông

 • Nâng cao nhận thức về ATGT trong thanh thiếu nhi

  Nâng cao nhận thức về ATGT trong thanh thiếu nhi

  Ngày 11 tháng 02 năm 2019

  Nhằm nâng cao nhận thức của thanh thiếu niên về an toàn giao thông, CLB tuyên truyền pháp luật Công an tỉnh thường xuyên phối hợp với các đơn vị, địa phương tổ chức Ngày hội “Thanh thiếu nhi với văn hóa giao thông”. Bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, các buổi tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông đã thực sự trở thành ngày hội của thanh thiếu nhi, nhất là các em học sinh, giúp các em hiểu sâu sắc thêm các quy định của pháp luật về trật tự ATGT, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông.

  Xem chi tiết
 • Tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông

  Tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông

  Ngày 01 tháng 02 năm 2019

  Để bảo đảm cho nhân dân vui tết đón xuân an vui, hạnh phúc, lực lượng CSGT sẽ tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, tăng cường tuần tra, kiểm soát xử lý nghiêm các vi phạm là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông.

  Xem chi tiết
 • Thành phố tăng cường đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết

  Thành phố tăng cường đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết

  Ngày 29 tháng 01 năm 2019

  Để bảo đảm ANTT trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, Công an Thành phố đã chủ động triển khai nhiều phương án tăng cường tấn công trấn áp tội phạm để nhân dân trên địa bàn đón Tết vui tươi, đầm ấm, an toàn.

  Xem chi tiết
 • Mộc Châu đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán

  Mộc Châu đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán

  Ngày 15 tháng 01 năm 2019

  Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Để nhân dân đón Tết đầm ấm, an toàn, Công an huyện Mộc Châu đã triển khai nhiều biện pháp để tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhất là việc bảo đảm an toàn giao thông trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • 8 nhiệm vụ trọng tâm An toàn giao thông năm 2019

  8 nhiệm vụ trọng tâm An toàn giao thông năm 2019

  Ngày 05 tháng 01 năm 2019

  Phó Thủ tướng Thường trực cũng chỉ ra các nguyên nhân dẫn đến hạn chế, yếu kém trong công tác bảo đảm trật tự ATGT. Đó là, nhu cầu vận tải, số lượng phương tiện, mật độ tham gia giao thông tăng cao trong khi năng lực kết cấu hạ tầng còn hạn chế; ý thức của một bộ phận người tham gia giao thông còn yếu kém; hạn chế về hiệu lực, hiệu quả trong chỉ đạo, điều hành..

  Xem chi tiết
 • Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự ATGT năm 2018, triển khai kế hoạch năm ATGT 2019

  Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự ATGT năm 2018, triển khai kế hoạch năm ATGT 2019

  Ngày 04 tháng 01 năm 2019

  Ngày 4/1, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự ATGT năm 2018, triển khai kế hoạch năm ATGT 2019.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày