An toàn giao thông

 • Thủ tướng yêu cầu đảm bảo an toàn giao thông dịp Lễ 30/4 -1/5

  Thủ tướng yêu cầu đảm bảo an toàn giao thông dịp Lễ 30/4 -1/5

  Ngày 11 tháng 04 năm 2019

  Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy; bảo đảm an toàn và chất lượng dịch vụ vận tải hành khách …

  Xem chi tiết
 • An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy

  An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy

  Ngày 04 tháng 04 năm 2019

  Vài năm trở lại đây, các phương tiện tham gia giao thông đường bộ không ngừng tăng, đi liền với đó là tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông, đây là thách thức lớn đối với công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

  Xem chi tiết
 • Xử lý nghiêm các trường hợp lái xe dương tính với ma túy

  Xử lý nghiêm các trường hợp lái xe dương tính với ma túy

  Ngày 22 tháng 03 năm 2019

  Thực hiện kế hoạch về kiểm tra nồng độ cồn, ma túy đối với tài xế điều khiển phương tiện lưu thông trên địa bàn, tính đến ngày 19/3, các lực lượng chức năng của tỉnh đã phát hiện 14 trường hợp lái xe dương tính với ma túy khi đang điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, lực lượng thi hành nhiệm vụ gặp không ít khó khăn, đặc biệt là việc các lái xe đã chống đối không xuất trình giấy phép lái xe và những bất cập trong các quy định của pháp luật.

  Xem chi tiết
 • Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại huyện Mộc Châu

  Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại huyện Mộc Châu

  Ngày 18 tháng 03 năm 2019

  Vào hồi 23 giờ, ngày 17/3, tại km 197 + 200 quốc lộ 6, thuộc địa phận bản Him Phá, xã Chiềng Hắc (huyện Mộc Châu) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, xe ô tô 7 chỗ mất lái, lao xuống vực sâu gần 200m làm 1 người chết và 1 người bị thương.

  Xem chi tiết
 • Công an huyện Mộc Châu: Vận động, thu hồi xe hết niên hạn

  Công an huyện Mộc Châu: Vận động, thu hồi xe hết niên hạn

  Ngày 14 tháng 03 năm 2019

  Ngày 11/3, tại xã Chiềng Hắc, Công an huyện Mộc Châu đã phối hợp Đội Cảnh sát giao thông 2.6 (Công an tỉnh) tổ chức vận động, tuyên truyền các chủ phương tiện và người dân không sử dụng xe hết niên hạn sử dụng, xe hết hạn đăng kiểm để vận chuyển hàng hóa, lưu thông trên đường.

  Xem chi tiết
 • Trường THPT Quỳnh Nhai: Xây dựng cổng trường an toàn giao thông

  Trường THPT Quỳnh Nhai: Xây dựng cổng trường an toàn giao thông

  Ngày 11 tháng 03 năm 2019

  Thực hiện mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” do Huyện Đoàn Quỳnh Nhai phát động, lúc tan buổi học, Trường THPT Quỳnh Nhai tổ chức cho các em học sinh lần lượt rời khỏi cổng trường trật tự, theo hàng lối, dưới sự hướng dẫn, phân luồng của đội trực tuần, nhằm đảm bảo thông thoáng, an toàn.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày