An toàn giao thông

 • Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa

  Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa

  Ngày 30 tháng 11 năm 2020

  Hiện nay, tuyến đường thủy sông Đà trên địa phận tỉnh ta có khoảng 3.500 phương tiện các loại, hoạt động thường xuyên từ huyện Phù Yên đến Quỳnh Nhai, với chiều dài hơn 234 km. Đây là khu vực có mực nước lớn, độ dốc cao và có nhiều luồng lạch nguy hiểm. Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, kết hợp với tuyên truyền, giúp người dân nâng cao nhận thức, chấp hành quy định của pháp luật về an toàn giao thông đường thủy trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Nâng cao ý thức chấp hành quy định đội mũ bảo hiểm đối với học sinh

  Nâng cao ý thức chấp hành quy định đội mũ bảo hiểm đối với học sinh

  Ngày 24 tháng 11 năm 2020

  Sau hơn 13 năm thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, xe máy điện khi tham gia giao thông, ý thức của người dân trên địa bàn huyện Yên Châu đã thay đổi rõ rệt, nhất là đối với các bậc phụ huynh và học sinh.

  Xem chi tiết
 • Trên 1.000 học sinh được hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn

  Trên 1.000 học sinh được hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn

  Ngày 23 tháng 11 năm 2020

  Ngày 23/11, Công ty TNHH Honda Thạch Huệ (thị trấn Bắc Yên) đã phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện Bắc Yên tổ chức Chương trình chia sẻ kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cho trên 1.000 học sinh Trường THPT Bắc Yên.

  Xem chi tiết
 • Lật xe khách giường nằm, 12 người thương vong

  Lật xe khách giường nằm, 12 người thương vong

  Ngày 23 tháng 11 năm 2020

  Thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Hòa Bình, vào hồi 1giờ 20 phút ngày 22/11, tại Km118+500, Quốc lộ 6 thuộc địa phận xóm Tằm Bát, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc (Hòa Bình) đã xảy ra vụ tai nạn lật xe ô tô khách giường nằm 40 chỗ mang biển kiểm soát 20B-009.11 làm 2 người tử vong tại chỗ và 10 người bị thương.

  Xem chi tiết
 • Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hùng Mạnh: Tập huấn kiến thức an toàn giao thông tại Trường Cao đẳng Y tế

  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hùng Mạnh: Tập huấn kiến thức an toàn giao thông tại Trường Cao đẳng Y tế

  Ngày 22 tháng 11 năm 2020

  Ngày 22/11, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hùng Mạnh - đại lý ủy nhiệm của Honda Việt Nam tại Sơn La đã phối hợp với Trường Cao đẳng Y tế tổ chức chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 500 học sinh, sinh viên của nhà trường.

  Xem chi tiết
 • Những tín hiệu đáng mừng về an toàn giao thông năm 2020

  Những tín hiệu đáng mừng về an toàn giao thông năm 2020

  Ngày 19 tháng 11 năm 2020

  Thời gian qua, các cấp, ngành, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh đã quan tâm, triển khai nhiều hình thức tuyên truyền năm An toàn giao thông 2020 với chủ đề “Đã uống rượu, bia - Không lái xe”, góp phần kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh ở cả ba tiêu chí.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày