Alo 114

 • Kiểm tra công tác PCCC và CNCH tại huyện Bắc Yên

  Kiểm tra công tác PCCC và CNCH tại huyện Bắc Yên

  Ngày 03 tháng 12 năm 2021

  Đoàn công tác của Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an Sơn La) đã kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại huyện Bắc Yên.

  Xem chi tiết
 • Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy

  Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy

  Ngày 01 tháng 12 năm 2021

  Ngày 1/12, Đảng ủy Công an Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện Kết luận số 02-KL/TW của Ban Bí thư và Quyết định số 1492/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 47-CT/TW của Ban Bí thư khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy; đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết số 99/2019/QH14 của Quốc hội và Quyết định số 630/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục hoàn thiện, nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực hiện chính sách pháp luật về phòng cháy, chữa cháy.

  Xem chi tiết
 • Huấn luyện nghiệp vụ và ra mắt Cụm dân cư an toàn phòng cháy, chữa cháy

  Huấn luyện nghiệp vụ và ra mắt Cụm dân cư an toàn phòng cháy, chữa cháy

  Ngày 17 tháng 11 năm 2021

  Ngày 17/11, tại xã Xuân Nha (Vân Hồ), Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh) đã phối hợp với Công an huyện Vân Hồ tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho 70 đội trưởng, đội phó và đội viên Đội PCCC dân phòng các xã: Xuân Nha, Tân Xuân và Chiềng Xuân (Vân Hồ).

  Xem chi tiết
 • An toàn PCCC hộ gia đình và nhà ở kết hợp kinh doanh

  An toàn PCCC hộ gia đình và nhà ở kết hợp kinh doanh

  Ngày 17 tháng 11 năm 2021

  Từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh xảy ra 9 vụ cháy; trong đó, có 4 vụ cháy, nổ hộ gia đình, 4 vụ cháy nhà ở kết hợp kinh doanh và 1 vụ cháy rừng. Số liệu trên cho thấy nguy cơ cháy nổ nhà ở và nhà ở kết hợp kinh doanh là rất lớn.

  Xem chi tiết
 • Song Pe thành lập 5 “Cụm dân cư an toàn PCCC”

  Song Pe thành lập 5 “Cụm dân cư an toàn PCCC”

  Ngày 12 tháng 11 năm 2021

  Ngày 11/11, Phòng Cảnh sát PCCC& CNCH Công an tỉnh và Công an huyện Bắc Yên đã phối hợp với UBND xã Song Pe tổ chức Ra mắt 5 “Cụm dân cư an toàn PCCC” và tập huấn nghiệp vụ PCCC& CNCH cho Đội PCCC dân phòng năm 2021 tại xã Song Pe.

  Xem chi tiết
 • Hội nghị đối thoại về quản lý, giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực PCCC

  Hội nghị đối thoại về quản lý, giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực PCCC

  Ngày 10 tháng 11 năm 2021

  Ngày 10/11, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Sơn La) đã tổ chức Hội nghị đối thoại với tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân về giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy năm 2021.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày