Agribank Sơn La

 • Hiệu quả máy gửi - rút tiền tự động AutoBank

  Hiệu quả máy gửi - rút tiền tự động AutoBank

  Ngày 26 tháng 02 năm 2019

  Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về cuộc cách mạng 4.0 trong thanh toán không dùng tiền mặt, Agribank đã tiên phong trang bị hệ thống máy gửi rút tiền tự động (CDM). Tiện ích nổi bật của CDM là các ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết, khách hàng vẫn có thể nạp tiền mặt vào tài khoản và chuyển tiền tới các tài khoản ở tất cả các ngân hàng khác một cách thuận tiện; mỗi lần giao dịch không quá 2 phút.

  Xem chi tiết
 • Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La: Gặp mặt đầu xuân các cơ quan truyền thông, báo chí

  Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La: Gặp mặt đầu xuân các cơ quan truyền thông, báo chí

  Ngày 12 tháng 01 năm 2019

  Ngày 11/1, Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La đã tổ chức gặp mặt đầu xuân các cơ quan truyền thông, báo chí trên địa bàn tỉnh năm 2019. Dự cuộc gặp mặt có lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh; lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí của địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Phát huy phẩm chất trung thực, liêm khiết của người cán bộ Agribank

  Phát huy phẩm chất trung thực, liêm khiết của người cán bộ Agribank

  Ngày 26 tháng 12 năm 2018

  Những năm qua, Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La luôn là đơn vị dẫn đầu về phong cách phục vụ khách hàng. Nhiều cán bộ kiểm ngân đã phát hiện và trả lại hàng tỷ đồng tiền thừa cho khách hàng. Đây là việc làm được Ban lãnh đạo Agribank đặc biệt khuyến khích, biểu dương; được các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn hệ thống tuân thủ nghiêm ngặt.

  Xem chi tiết
 • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Agribank Việt Nam): Bàn giao nhà cho 4 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Agribank Việt Nam): Bàn giao nhà cho 4 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

  Ngày 22 tháng 12 năm 2018

  Ngày 22/12, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Agribank Việt Nam) và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La) đã phối hợp với huyện Quỳnh Nhai tổ chức bàn giao 4 ngôi nhà (tổng trị giá 160 triệu) cho 4 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trao 38 suất quà và chăn ấm (tổng trị giá 20 triệu đồng); tặng 38 hộ nghèo ở xã Pá Ma Pha Khinh. Nhân dịp này, Agribank Chi nhánh huyện Quỳnh Nhai đã tặng 4 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Pá Ma Pha Khinh 4 chiếc nồi cơm điện.

  Xem chi tiết
 • Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La: Trao giải Chương trình khuyến mại phát triển sản phẩm dịch vụ thẻ Agribank

  Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La: Trao giải Chương trình khuyến mại phát triển sản phẩm dịch vụ thẻ Agribank

  Ngày 18 tháng 12 năm 2018

  Ngày 18/12, Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ trao giải Chương trình khuyến mại phát triển sản phẩm dịch vụ thẻ Agribank.

  Xem chi tiết
 • Ngân hàng lưu động đưa đồng vốn đến với bà con vùng sâu, vùng xa

  Ngân hàng lưu động đưa đồng vốn đến với bà con vùng sâu, vùng xa

  Ngày 05 tháng 12 năm 2018

  Điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng được Agribank triển khai từ năm 2017, đến nay, đã trang bị 68 xe cho chi nhánh các tỉnh trong cả nước nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn; giảm chi phí, thời gian đi lại, đảm bảo an toàn về tài sản và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng, được vay vốn đầu tư phát triển kinh tế, góp phần xóa đói, giảm nghèo, nâng cao thu nhập và đời sống của dân cư tại địa bàn vùng sâu, vùng xa. Agribank chi nhánh tỉnh Sơn La là một trong các tỉnh đầu tiên thực hiện điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng (tại Mộc Châu và Vân Hồ) đã được cấp chính quyền địa phương và nhân dân đồng tình ủng hộ và đánh giá cao. Nay tiếp tục thực hiện triển khai tại xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày