Agribank Sơn La

 • “Cầu nối” khách hàng với ngân hàng

  “Cầu nối” khách hàng với ngân hàng

  Ngày 11 tháng 12 năm 2020

  Những năm qua, Agribank Chi nhánh Thuận Châu luôn thực hiện tốt các giải pháp tăng trưởng tín dụng, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh, tập trung ưu tiên nguồn vốn cho nông nghiệp, nông thôn và nông dân, góp phần phục vụ hiệu quả nhu cầu vay vốn tại địa phương. Đạt được những kết quả trên có sự đóng góp không nhỏ của những người cán bộ tín dụng, họ chính là cầu nối giữa khách hàng với ngân hàng.

  Xem chi tiết
 • Phát huy hiệu quả nguồn vốn tín dụng nông nghiệp, nông thôn

  Phát huy hiệu quả nguồn vốn tín dụng nông nghiệp, nông thôn

  Ngày 27 tháng 11 năm 2020

  Từ nguồn vốn tín dụng nông nghiệp, nông thôn, nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Phù Yên đã mạnh dạn đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả, tạo thêm nhiều việc làm và thu nhập ổn định cho người dân địa phương.

  Xem chi tiết
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La và Liên đoàn Lao động tỉnh

  Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La và Liên đoàn Lao động tỉnh

  Ngày 24 tháng 11 năm 2020

  Ngày 24/11, Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La và Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai thu, chuyển trả kinh phí công đoàn qua hệ thống Agribank.

  Xem chi tiết
 • Agribank Chi nhánh thành phố: Khẳng định vai trò “đầu tàu” trong hoạt động tín dụng

  Agribank Chi nhánh thành phố: Khẳng định vai trò “đầu tàu” trong hoạt động tín dụng

  Ngày 13 tháng 10 năm 2020

  Những năm qua, Agribank Chi nhánh thành phố Sơn La luôn tích cực triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp quản lý, điều hành hoạt động huy động vốn, cho vay phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả, giúp nhiều hộ dân giàu lên từ nguồn vốn vay của Agribank.

  Xem chi tiết
 • Cán bộ Agribank giỏi việc nước, đảm việc nhà

  Cán bộ Agribank giỏi việc nước, đảm việc nhà

  Ngày 02 tháng 10 năm 2020

  Đó là chị Cầm Nguyệt Anh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên Hội Sở Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La (trong ảnh). Với nhiều năm kinh nghiệm, được phân công phụ trách công tác thi đua khen thưởng toàn Chi nhánh và các mảng nghiệp vụ: Tài chính, kế toán ngân quỹ, dịch vụ & marketing... ở cương vị công tác nào, chị cũng luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  Xem chi tiết
 • Hiệu quả giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng tại Mộc Châu

  Hiệu quả giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng tại Mộc Châu

  Ngày 29 tháng 09 năm 2020

  Điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng tại Agribank Chi nhánh Mộc Châu được triển khai từ năm 2017 với mục đích đa dạng hóa kênh phân phối, giúp người dân ở các địa bàn xa trung tâm thuận lợi hơn trong việc tiếp cận nguồn vốn và các dịch vụ của ngân hàng, góp phần phát triển sản xuất hàng hóa và đẩy lùi nạn “tín dụng đen” ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở 2 huyện Mộc Châu và Vân Hồ.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày