Agribank Sơn La

 • Chính sách tín dụng phục vụ nông nghiệp, nông thôn

  Chính sách tín dụng phục vụ nông nghiệp, nông thôn

  Ngày 28 tháng 11 năm 2019

  Thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, Agribank Chi nhánh huyện Quỳnh Nhai đã và đang thực hiện hiệu quả chính sách tín dụng phục vụ nông nghiệp, nông thôn tại địa bàn; tạo điều kiện cho các hộ nông dân được vay vốn phát triển sản xuất, cơ hội học nghề, tìm việc làm, tăng thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống...

  Xem chi tiết
 • Agribank Chi nhánh Yên Châu tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn, phát triển sản xuất, kinh doanh

  Agribank Chi nhánh Yên Châu tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn, phát triển sản xuất, kinh doanh

  Ngày 30 tháng 10 năm 2019

  Những năm qua, Agribank Chi nhánh Yên Châu luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ gia đình trên địa bàn vay vốn phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Nhờ đó, đã có không ít hộ gia đình đã và đang vươn lên làm giàu ngay trên chính mảnh đất quê hương của mình.

  Xem chi tiết
 • Hội thao truyền thống Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La năm 2019

  Hội thao truyền thống Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La năm 2019

  Ngày 21 tháng 10 năm 2019

  Trong 2 ngày (19 và 20/10), Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội thao truyền thống năm 2019.

  Xem chi tiết
 • Hiệu quả nguồn vốn vay "tam nông" ở Bắc Yên

  Hiệu quả nguồn vốn vay "tam nông" ở Bắc Yên

  Ngày 30 tháng 09 năm 2019

  Thực hiện nhiệm vụ, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh huyện Bắc Yên (Agribank Bắc Yên) luôn bám sát mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và sự chỉ đạo của Agribank Sơn La triển khai kịp thời các chính sách tín dụng về phát triển nông nghiệp, nông dân và nông thôn trên địa bàn, giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ nông dân phát triển các mô hình kinh tế, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống của nhân dân.

  Xem chi tiết
 • Thông tin mới về 5.000 tỷ đồng trái phiếu lãi suất cao Agribank

  Thông tin mới về 5.000 tỷ đồng trái phiếu lãi suất cao Agribank

  Ngày 26 tháng 08 năm 2019

  Theo thông tin của Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La, Agribank sẽ phát hành 5 triệu trái phiếu ra công chúng với tổng giá trị lên tới 5.000 tỷ đồng, mức lãi suất của trái phiếu Agribank 2019 sẽ luôn cao hơn 1,2%/năm so với mức trung bình lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân kỳ hạn 12 tháng của 4 ngân hàng thương mại, gồm: Agribank, Vietinbank, BIDV và Vietcombank.

  Xem chi tiết
 • Ghi từ Hội thi chuyên ngành Agribank

  Ghi từ Hội thi chuyên ngành Agribank

  Ngày 24 tháng 07 năm 2019

  Những ngày đầu tháng 7, Hội thi lãnh đạo và chuyên môn nghiệp vụ Agribank năm 2019 đã diễn ra tại Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La. Hội thi không chỉ sôi động, hấp dẫn, mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với các cán bộ, nhân viên toàn hệ thống Agribank Sơn La, tạo thêm cơ hội giúp cán bộ, lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ, chức năng quản lý điều hành và xử lý công việc. Đồng thời, nắm bắt và hiểu biết chuyên sâu hơn hoạt động kinh doanh của ngành và những lĩnh vực được phân công...

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày