Trường Đại học Tây Bắc: Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”

Ngày 08 tháng 01 năm 2020

Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tây Bắc vừa tổ chức tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" và Chung kết chương trình Gala tiếng hát học sinh, sinh viên lần thứ 15 năm 2019.Các cá nhân tiêu biểu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” 

 

"Sinh viên 5 tốt" là phong trào hướng tới mục tiêu xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí: Học tập tốt, đạo đức tốt, kỹ năng tốt, hội nhập tốt, thể lực tốt. Tại Chương trình, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tây Bắc đã trao tặng danh hiệu “Tập thể sinh viên 5 tốt” cho 1 tập thể và 75 sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm 2019.


Chương trình “Gala tiếng hát học sinh sinh viên” lần thứ 15 diễn ra gồm 20 tiết mục đặc sắc do 20 thí sinh thể hiện với 2 dòng nhạc: dân ca cách mạng và nhạc trẻ. Chương trình nhằm tôn vinh và nuôi dưỡng những tài năng âm nhạc trong toàn trường. Đồng thời là dịp để các sinh viên gặp gỡ và giao lưu với các thế hệ cán bộ đoàn, hội tiêu biểu của Trường Đại học Tây Bắc qua các thời kỳ. Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc.


Nhân dịp này, Ban Chấp hành Hội Sinh viên nhà trường đã trao Giấy khen cho 5 tập thể và 20 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019.

 

Phạm Hoa - Kiều Tiến Lương (CTV)

Tìm kiếm theo ngày