Trao thưởng 97 xe cho khách hàng tham gia và trúng thưởng chương trình: “Ngàn quà hoành tráng, Vạn lời tri ân”

Ngày 31 tháng 03 năm 2019

Công ty TNHH TM&DV Hùng Mạnh là Công ty hoạt động trong nghành nghề kinh doanh xe máy với một chuỗi gồm 12 đại lý bán xe và dịch vụ do HONDA Việt Nam uỷ nhiệm được đặt ở Sơn La, Hà Nội và tỉnh Bình Định.
Với tiêu chuẩn 4S bao gồm Bán hàng, Dịch vụ, Phụ tùng và Lái xe an toàn. Các đại lý luôn cam kết mang lại cho KH những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng và đi kèm với giá cả hợp lý nhất. Cùng nhiều chương trình khuyến mại: “Ngàn quà hoành tráng, Vạn lời tri ân” , “Mua xe HONDA trúng xe VISION”, Chương trình “Mua xe ga, trúng xe Winner”


Trong năm 2018, HONDA Hùng Mạnh đã tổ chức nhiều chương trình chăm sóc và tri ân khách hàng:


- Tổ chức Thay dầu miễn phí cho xe của khách hàng tại 19 điểm trong tỉnh Sơn La


- Tổ chức 40 chương trình Lái xe An toàn cho tất cả các đối tượng như học sinh tiểu học, học sinh THCS, học sinh PHTH, Các đối tượng đoàn viên thanh viên và các khách hàng.


- Tổ chức trao thưởng 30 xe máy Vision, Ngày 17/10/2018


Hôm nay ngày 31/03/2019 trao thưởng 97 xe cho khách hàng tham gia và trúng thưởng chương trình: “ Ngàn quà hoành tráng, Vạn lời tri ân”


Tháng 4 Tới đây chúng tôi tiếp tục trao thưởng 10 xe Winner cho 10 khách  tham gia và trúng thưởng chương trình  “ Mua xe Ga, trúng xe Winner”.


Đây là một phần kết quả cũng như những thành tích của các cửa hàng Honda Hùng Mạnh để nỗ lực làm hài lòng và mong đợi của quý khách hàng trên toàn tỉnh. Để đại lý ngày càng lớn mạnh và hoạt động có hiệu quả chúng tôi rất mong có được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của tất cả các quý vị. Mong rằng sau chương trình trao thưởng này,  các quý vị sẽ là những khách hàng lan toả rộng rãi những hình ảnh, việc làm và nỗ lực của đại lý đến anh em, bạn bè trong gia đình và xã hội góp phần cũng chúng tôi xây dựng công ty hoạt động có hiệu quả và ngày càng lớn mạnh đúng với cái tên “ HÙNG MẠNH”

Tìm kiếm theo ngày