Trao tặng quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Ngày 08 tháng 01 năm 2020

Ngày 8/1, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh đã tổ chức trao tặng quà Tết cho người khuyết tật và trẻ mồ côi các xã trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.


 

Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh trao quà cho các đối tượng khuyết tật, trẻ mồ côi của huyện Quỳnh Nhai.

 

 

Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện Quỳnh Nhai tặng quà cho các đối tượng khuyết tật, trẻ mồ côi các xã trên địa bàn huyện.

 

Tại Chương trình, đã trao tặng 200 suất quà cho 200 người thuộc diện người khuyết tật, trẻ mồ côi, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã của huyện Quỳnh Nhai. Trong đó, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh tặng 50 suất (trị giá 500 nghìn đồng/suất) cho 3 xã Chiềng Khoang, Chiềng Bằng và Chiềng Ơn; Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện tặng 150 suất (trị giá 300 nghìn đồng/suất) trích từ quỹ vận động cho 8 xã còn lại của huyện. Tổng trị giá các phần quà 70 triệu đồng. Đây là món quà có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đoàn thể, cá nhân, chung tay giúp người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đón Xuân đầy đủ, đầm ấm hơn.

 

 

Tìm kiếm theo ngày