Trải nghiệm ngay tính năng “Tiền gửi trực tuyến” siêu tiện lợi trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Ngày 22 tháng 04 năm 2020

Trước tình hình diễn biến phức tạp cũng như khả năng lây lan nhanh, khó kiểm soát của dịch bệnh Covid -19, để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như cộng đồng, mới đây Agribank đã chính thức cho ra mắt tính năng“Tiền gửi trực tuyến” trên với mục đích hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc gửi tiền tiết kiệm, quản lý tài khoản ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

 

 

Tính năng "Tiền gửi trực tuyến" giúp khách hàng chủ động quản lý tài khoản cá nhân.

 

Với tiện ích này, thay vì phải đến tận quầy giao dịch, khách hàng đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chọn tính năng "Tiền gửi trực tuyến", sau đó thực hiện các thao tác mở tài khoản tiền gửi trực tuyến một cách đơn giản, dễ dàng. Tính năng "Tiền gửi trực tuyến" giúp khách hàng có thể chủ động quản lý tài khoản, kiểm tra số dư và mở thêm các tài khoản tiền gửi mới và kể cả thực hiện việc tất toán tài khoản.

 

Đặc biệt, chỉ từ 1.000.000 VND, khách hàng có thể mở tài khoản Tiền gửi trực tuyến theo nhiều mức kỳ hạn (từ 01 tháng đến dưới 12 tháng; 12 tháng; 18 tháng và 24 tháng trở lên), với nhiều mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Điều này giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mức thời gian phù hợp với dự định của mình để đem về lợi nhuận tốt nhất.

 

Agribank miễn phí mở, đóng tài khoản tiền gửi trực tuyến

 

Với thao tác đơn giản, tính bảo mật cao, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tiền gửi trực tuyến ngay tại nhà và trong bất cứ khoảng thời gian nào, chỉ cần có điện thoại thông minh có kết nối Internet và đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking mà không cần đến quầy giao dịch.

 

Agribank là một trong những ngân hàng lớn ở Việt Nam luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ số vào phát triển dịch vụ. Với phương châm lấy khách hàng là trung tâm, Agribank luôn học hỏi, đầu tư, nâng cấp công nghệ, tiến bộ mới nhất để phát triển dịch vụ ngày càng hiện đại, phù hợp với xu hướng tương lai.

 

 

4 bước thực hiện gửi tiền trực tuyến đơn giản, gọn nhẹ trên Agribank E-Mobile Banking

 

Bên cạnh Agribank E-Mobile Banking, Quý khách hàng có thể mở tài khoản trực tuyến tại Agribank Internet Banking/Máy gửi rút tiền tự động ( Autobank). Hãy trải nghiệm ngay hôm nay với dịch vụ Tiền gửi trực tuyến của Agribank: AN TOÀN – TIỆN ÍCH – CHẠM ĐÍCH TƯƠNG LAI.

 

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ tại các điểm giao dịch của Agribank Sơn La trên địa bàn toàn tỉnh sẽ được hướng dẫn tận tình chu đáo.

 

Tìm kiếm theo ngày