Thành ủy: Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Ngày 29 tháng 01 năm 2019

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019), ngày 29/1, Thành ủy đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho đảng viên. Tới dự có các đồng chí: Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố.Đồng chí Hoàng Văn Chất trao Huy hiệu Đảng 70 năm cho các đảng viên.


Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Văn Chất đã trao Huy hiệu Đảng 70 năm, 65 năm và 60 năm cho 9 đảng viên thuộc Đảng bộ các phường: Chiềng Lề, Tô Hiệu, Chiềng Cơi, Chiềng Sinh và xã Chiềng Xôm (Thành phố); trong đó có 5 đảng viên 70 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên 65 năm tuổi Đảng và 3 đảng viên 60 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.


Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Văn Chất đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương, thực hiện nhiệm vụ của đảng viên, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng Sơn La sớm trở thành tỉnh phát triển khá trong khu vực trung du và miền núi phía Bắc.

Tìm kiếm theo ngày