Thành ủy: Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Ngày 13 tháng 05 năm 2019

Nhân dịp kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), ngày 13/5, Thành ủy đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho đảng viên.Đồng chí Hoàng Văn Chất trao Huy hiệu Đảng 70 năm cho các đảng viên.


Tới dự có các đồng chí: Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố. Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Văn Chất đã trao Huy hiệu Đảng 70 năm, 65 năm và 60 năm cho 5 đảng viên thuộc Đảng bộ các phường: Chiềng Lề, Quyết Tâm; trong đó, có 3 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm, 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm và 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.


Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Văn Chất đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương, thực hiện nhiệm vụ của đảng viên, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng Đảng bộ Thành phố trong sạch, vững mạnh.

Tìm kiếm theo ngày