Nhằm kịp thời động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chiềng Khương đang trực tiếp làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19 dọc tuyến biên giới, ngày 10/4, một số hộ gia đình khu chợ Chiềng Khương (Sông Mã) đã quyên góp mỳ tôm, trứng, lạc hạt và khoảng 10 kg rau, củ, quả các loại để giúp cán bộ, chiến sĩ cải thiện bữa ăn hàng ngày. Bên cạnh đó, Đoàn xã Chiềng Khương đã huy động đoàn viên thanh niên mang các giống rau muống, mồng tơi, rau rền lên trồng tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chiềng Khương.
Đại diện các hộ dân khu chợ Chiềng Khương tặng nhu yếu phẩm cho cán bộ, chiến sĩ
tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Đây là hoạt động thiết thực, kịp thời của nhân dân và ĐVTN xã Chiềng Khương nhằm động viên các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
ĐVTN xã Chiềng Khương trồng rau xanh tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Bạn còn 500/500 ký tự
Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!