Sở Xây dựng thăm, tặng quà tại xã Tường Phong

Ngày 29 tháng 01 năm 2019

Ngày 29/1, Đoàn công tác của Sở Xây dựng đã đến thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại xã Tường Phong (Phù Yên). Cùng đi với Đoàn có lãnh đạo huyện, đại diện một số phòng, ban chuyên môn của huyện Phù Yên.Lãnh đạo Sở Xây dựng trao tiền ủng hộ cho Quỹ Vì người nghèo xã Tường Phong.


Đoàn đã thăm, tặng 10 suất quà Tết (mỗi suất 500.000 đồng) cho 10 hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ 15 triệu đồng vào Quỹ Vì người nghèo xã Tường Phong. Số tiền do cán bộ, viên chức của Văn phòng sở và 2 đơn vị trực thuộc là Trung tâm Quy hoạch xây dựng và Trung tâm Giám định chất lượng xây dựng đóng góp.


Từ tháng 7/2017, Sở Xây dựng được phân công đỡ đầu xã Tường Phong, Sở đã cử cán bộ thường xuyên theo dõi, nắm bắt tình hình phát triển KT-XH của xã, tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; hằng năm, tổ chức thăm, tặng quà các gia đình hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, đóng góp Quỹ người có công với cách mạng về nhà ở nhằm hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho người có công với cách mạng trên địa bàn xã với tổng giá trị gần 50 triệu đồng.

Tìm kiếm theo ngày