Phiên chợ đưa hàng Việt về vùng lòng hồ huyện Mường La

Ngày 20 tháng 09 năm 2019

Ngày 19/9, tại thị trấn Ít Ong, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư (Sở Kế hoạch và Đầu tư) đã phối hợp với huyện Mường La tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về vùng lòng hồ huyện Mường La 2019.      Đại biểu dự Khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về vùng lòng hồ huyện Mường La.


Tham gia Phiên chợ có 60 gian hàng của 30 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, các gian hàng trưng bày, giới thiệu và cung cấp các sản phẩm hàng hóa của Việt Nam và địa phương, phong phú về chủng loại, có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phục vụ sản xuất và tiêu dùng của nhân dân.Các đại biểu cắt băng khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về vùng lòng hồ huyện Mường La.


Các đại biểu tham quan các gian hàng tại

Phiên chợ đưa hàng Việt về vùng lòng hồ huyện Mường La 2019.


Phiên chợ còn là dịp để doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh giới thiệu, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm, tiếp cận thị trường; tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng, nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm Việt. Đồng thời, giúp các doanh nghiệp có thêm cơ hội mở các đại lý tiêu thụ, phát triển thêm kênh phân phối tại địa phương; tạo mối liên hệ chặt chẽ giữa sản xuất - phân phối - tiêu dùng; cung cấp các mặt hàng thiết yếu đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.  Phiên chợ diễn ra trong 5 ngày (từ 19 đến 23/9).

 

Nhân dân mua sắm tại Phiên chợ.


Một tiết mục văn nghệ tại khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về vùng lòng hồ huyện Mường La 2019.


Trường Sơn - Thu Thảo (CTV)

Tìm kiếm theo ngày