Nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện Thuận Châu

Ngày 30 tháng 11 năm 2019

Hội thi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp


Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các địa phương, đơn vị tham gia Hội Thi.

Lãnh đạo huyện Thuận Châu tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp.

Đông đảo nhân dân tham quan các gian trưng bày sản phẩm nông nghiệp.

Ban giám khảo chấm thi trưng bày các sản phẩm nông nghiệp tại các gian trưng bày.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho gian trưng bày của xã Mường É-  Phổng Lái

Ban tổ chức trao giải Nhì cho gian trưng bày của xã Phổng Lăng- Chiềng Ly - Thị trấn và Muổi Nọi - Chiềng Pấc.


Nằm trong chương trình chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Thuận Châu, cũng trong ngày 30/11, huyện Thuận Châu đã tổ chức Hội thi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp huyện Thuận Châu năm 2019. Tham gia Hội thi có 14 gian trưng bày của các xã, thị trấn và 6 gian của các HTX, doanh nghiệp trong và ngoài huyện trưng bày các sản phẩm nông sản, giống cây trồng, máy móc, vật tư nông nghiệp đa dạng, phong phú tiêu biểu của địa phương, đơn vị như: Chè, khoai sọ, cà phê, sơn tra, chanh leo, cam, bưởi, sa nhân, sâm đương quy, mật ong, dược liệu, cá sông đà, gà đen, vịt bản.... Hội thi nhằm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp của huyện đến với bạn bè trong và ngoài tỉnh.


Kết thúc Hội thi, Gian hàng xã Mường É - Phổng Lái đã đoạt giải Nhất. Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 14 giải khuyến khích cho các gian trưng bày đã đoạt giải.


 

Gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Thuận Châu

Ngày 30/11, huyện Thuận Châu đã tổ chức cắt băng khánh thành và gắn biển công trình Nhà hiệu bộ Trường THCS Chu Văn An, thị trấn Thuận Châu, chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Thuận Châu (1/12/1949 – 1/12/2019).


Lễ cắt băng khánh thành và gắn biển công trình nhà hiệu bộ Trường THCS Chu Văn An

chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Thuận Châu.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Nhà hiệu bộ Trường THCS Chu Văn An.

Lãnh đạo huyện Thuận Châu gắn biển công trình nhà hiệu bộ Trường THCS Chu Văn An

chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện.


Công trình được khởi công từ tháng 5/2019, với quy mô nhà 2 tầng, 14 phòng, tổng diện tích sàn 540 m2, tổng mức đầu tư gần 4 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách huyện. Việc đưa vào sử dụng công trình Nhà hiệu bộ Trường THCS Chu Văn An góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh Trường THCS Chu Văn An nói riêng và con em huyện Thuận Châu nói chung.


Viếng nghĩa trang liệt sỹ, dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh


Nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện Thuận Châu 1/12/1949 – 1/12/2019, ngày 30/11, các đồng chí lãnh đạo và nhân dân các dân tộc huyện Thuận Châu đã viếng nghĩa trang các Anh hùng liệt sỹ của huyện và dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.Các đại biểu viếng Nghĩa trang các Anh hùng liệt sỹ huyện Thuận Châu.

Các đại biểu dâng hương tại các phần mộ các Anh hùng liệt sỹ của huyện Thuận Châu.

Các đại biểu dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Các đại biểu tham quan triển lãm ảnh về Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc

và thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội, ANQP của huyện Thuận Châu tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.Tại lễ dâng hương, các đại biểu đã ôn lại những lời căn dặn của Bác Hồ cách đây 60 năm, ngày 7/5/1959, Bác và Đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ và đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La. Đồng thời, dâng hương bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Bác Hồ kính yêu và sự hy sinh của các Anh hùng liệt sỹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì nghiệp vụ quốc tế cao cả, vì sự bình yên của nhân dân. Khắc ghi lời Bác dạy, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Thuận Châu nguyện tiếp tục đoàn kết, vượt qua khó khăn, ra sức thi đua, xây dựng huyện Thuận Châu ngày càng phát triển, giàu mạnh, văn minh.

Tìm kiếm theo ngày