Ngày hội văn hóa, thể thao dành cho trẻ em và người cao tuổi tại xã Tân Lang

Ngày 25 tháng 09 năm 2020

Trong 2 ngày (24 và 25/9), tại xã Tân Lang, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với UBND huyện Phù Yên tổ chức Ngày hội Văn hóa, thể thao dành cho trẻ em và người cao tuổi xã xây dựng nông thôn mới 2020.

 

 

Tiết mục múa Mừng quê hương đổi mới của Chi hội Người cao tuổi bản Tân Hợp

 

Trong khuôn khổ Ngày hội gồm các hoạt động: Liên hoan văn nghệ dành cho người cao tuổi, với 10 đội thi đến từ các chi hội người cao tuổi của xã Tân Lang, biểu diễn 20 tiết mục có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và quá trình phấn đấu xây dựng nông thôn mới của xã… Cùng với đó, hơn 500 học sinh Trường Tiểu học và THCS Tân Lang tham gia các nội dung: Thi xếp sách nghệ thuật, đi tìm nhà văn, kanguru nhặt sách, đọc sách tìm thơ, tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh; tham gia các trò chơi thể thao tập thể: Cướp cờ, kéo co, truyền tin thắng trận, nhảy bao bố. Ngày hội góp phần nâng cao chất lượng đời sống văn hóa và động viên nhân dân đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

 

 

Ban tổ chức trao giải Ba cho các đội thi đoạt giải tại Ngày hội 

 

Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã trao 11 giải Nhất; 20 giải Nhì; 32 giải Ba và 10 giải khuyến khích cho các đội đoạt giải.

 

 

Phần thi xếp sách nghệ thuật

 

 

Phần thi nhảy bao bố tại Ngày hội

 

 

Phần thi kéo co tại Ngày hội

Tìm kiếm theo ngày