Lễ khởi công xây dựng cầu dân sinh bản Tậu

Ngày 14 tháng 09 năm 2018

Ngày 14/9, Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu dân sinh bản Tậu, xã Pá Ma Pha Khinh (Quỳnh Nhai). Đây là cây cầu dân sinh thứ 9 được xây dựng nằm trong chương trình “Cầu nối yêu thương” của Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong.Các đại biểu tham gia Lễ khởi công xây dựng cầu dân sinh bản Tậu.

 

Bản Tậu là một trong những bản đặc biệt khó khăn của xã Pá Ma Pha Khinh với 32% hộ nghèo. Hiện nay, đường dẫn vào bản phải đi qua con suối Huổi Tậu, vào mùa lũ thường xuyên dâng cao, nước chảy xiết, nguy hiểm cho người dân khi đi lại. Với mong muốn chia sẻ khó khăn của nhân dân bản Tậu, Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã khảo sát và đầu tư xây dựng cầu bản Tậu, với kích thước rộng 1,5m, dài 50m, kinh phí gần 2,5 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành trước Tết Nguyên đán năm 2019.


Nhân dịp này, Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã trao tặng 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường bản Tậu Khứm  (Trường Tiểu học và THCS Pá Má Pha Khinh).


Thủy Tiên (CTV)

Tìm kiếm theo ngày