Huyện ủy Yên Châu: Trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Ngày 16 tháng 05 năm 2018

Ngày 15/5, tại thị trấn Yên Châu , Huyện ủy Yên Châu đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí đảng viên. Tới dự có đồng chí Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy.


 

Đồng chí Chá A Của trao Huy hiệu Đảng 70 năm

cho đảng viên Trần Văn Thẻ, Chi bộ tiểu khu 3, thị trấn Yên Châu. 

 

Trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5, Đảng bộ Yên Châu có 38 đồng chí được tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm, 6 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 55 năm, 7 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 50 năm, 5 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 45 năm, 2 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 40 năm và 17 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 30 năm. Tại buổi Lễ, đồng chí Chá A Của đã trao Huy hiệu Đảng 70 năm cho đảng viên Trần Văn Thẻ, Chi bộ tiểu khu 3, thị trấn Yên Châu.


Đồng chí Chá A Của đã chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu gương, giữ gìn và phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của đảng viên, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương.

Tìm kiếm theo ngày