Hot tiktok Mèo Sao Hỏa khiến dân mạng trầm trồ với bộ ảnh mộng mơ ở Mộc Châu

Ngày 04 tháng 05 năm 2021

Bộ ảnh rất đỗi thơ mộng cùng lịch trình du lịch Mộc Châu 3 ngày 2 đêm của Hot tiktok Mèo Sao Hỏa đang khiến hơn 3 triệu fan hâm mộ của cô nàng say như điếu đố, cũng như khiến cư dân mạng rần rần rủ nhau về Mộc Châu

meo sao hoa di moc chau (20)meo sao hoa di moc chau (20)
 
Trong chuyến du lịch Mộc Châu 3 ngày 2 đêm vừa qua của mình, Mèo Sao Hỏa đã có rất nhiều trải nghiệm "chưa từng thử trên đời". Cô gái nổi tiếng trên tiktok tâm sự:"trước đây em rất ít khi đi du lịch vì nghĩ nó mất thời gian của mình, nhưng giờ đây em đang có suy nghĩ khác, em sẽ đi để làm mới hình ảnh bản thân, cũng như để quảng bá hình ảnh tươi đẹp của các địa phương và em đã đúng khi chọn Mộc Châu là điểm đến đầu tiên của mình."

Cho đến thời điểm hiện tại, Mèo đang cho ra mắt dần dần loạt video và bài review du lịch Mộc Châu của minh. 

Chỉ với 5 video tiktok cô đã thu hút hàng triệu lượt xem, like và hàng ngàn bình luận ngợi khen, ngưỡng mộ vẻ đẹp trong trẻo của cô cũng như vẻ quyến rũ của đồng cỏ, đồi chè, vườn mận Mộc Châu.
 

Bài review tham gia cuộc thi Checkin Holic của cô do Checkin Việt Nam (cộng đồng du lịch Việt Nam
nhiều thành viên nhất) tổ chức  cũng đang đứng thứ hai với 8.000 lượt bình chọn.  Bài review du lịch Mộc Châu 3 ngày 2 đêm trên facebook cá nhân và fanpage Mèo Sao Hỏa cũng thu hút hàng trăm ngàn like cũng như bình luận.

Với lượng fan đông đảo của mình, Mèo đang rất nhiệt tình giúp Mộc Châu quảng bá vẻ đẹp tới đông đảo các bạn trẻ. Mong rằng sẽ còn nhiều KOLs nữa tới và lan tỏa nét đẹp Mộc Châu tới mọi người.

Dưới đây giới thiệu bộ ảnh của Mèo Sao Hỏa và đừng quên bình chọn cho cô ấy cũng như Mộc Châu trong cuộc thi Checkin Holic mùa 2 tại đây:  https://checkinvietnam.vtc.vn/check-in-holic-v1/checkinholic-2-3n2d-vi-vu-khap-moc-chau---chi-voi-hon-2trieung/C2C27FF7-E14B-43B1-B2BB-1EF26C73ED7B?fbclid=IwAR2yx7eiP3HRWNfgpantgpnhBRMGbwn6J__wxePgVMmm9WG2TmEcDFbT5lY#_=_


 
meo sao hoa di moc chau (3) (Copy)
 
meo sao hoa di moc chau (4) (1) (Copy)Checkin đồng cỏ Mộc Châu
 
meo sao hoa di moc chau (6) (Copy)Bình minh trên đồi chè Mộc Sương
 
meo sao hoa di moc chau (12) (Copy)hái chè ô long ở Mộc Sương
 
meo sao hoa di moc chau (20) (Copy)
  
meo sao hoa di moc chau (19) (Copy)Checkin ở Mộc Châu Retreat
 
meo sao hoa di moc chau (16) (Copy)Checkin ở The November
 meo sao hoa di moc chau (10) (Copy)
Chơi với trẻ con người Hmong trong vườn mận Mộc Châu
Theo https://mocchautourism.com/

Tìm kiếm theo ngày