Họp triển khai các nội dung liên quan đến các dự án Tập đoàn FLC đầu tư trên địa bàn thành phố Sơn La

Ngày 08 tháng 10 năm 2018

Ngày 8/10, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp triển khai các nội dung liên quan đến các dự án Tập đoàn FLC đầu tư trên địa bàn thành phố Sơn La.Họp triển khai các nội dung liên quan đến các dự án Tập đoàn FLC đầu tư trên địa bàn thành phố Sơn La.


Dự họp có lãnh đạo một số sở, ngành liên quan, UBND Thành phố.


Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe báo cáo tiến độ triển khai Dự án khu đô thị mới gắn với Công viên hồ Tuổi Trẻ, phường Chiềng An (Thành phố) và Dự án khu đô thị khu vực Trung tâm hành chính - chính trị mới của thành phố Sơn La, phường Chiềng Sinh (Thành phố). Các đại biểu đã thảo luận, nêu những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng. Đồng thời, đề xuất, kiến nghị các phương án thực hiện hiệu quả các dự án trong thời gian tới.


Phát biểu tại cuộc làm việc, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh yêu cầu các ngành tập trung cao cho việc chỉ đạo triển khai các dự án trọng điểm của tỉnh; thực hiện quyết liệt, cụ thể và sáng tạo; khẩn trương hoàn thiện các hồ sơ và thủ tục các dự án linh hoạt, đúng quy định pháp luật, đảm bảo theo các cam kết của tỉnh với các chủ đầu tư. 


Tìm kiếm theo ngày