Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2018

Ngày 04 tháng 11 năm 2018

Trong hai ngày (từ ngày 1 đến 2/11) Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2018.Ban tổ chức hội thi trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Diệu Linh,

lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa IX.1 Thành phố.


Tới dự Hội thi có đồng chí Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.


Tham gia Hội thi có 35 thí sinh tiêu biểu được lựa chọn từ 16 lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính tại 12 huyện, thành phố và các lớp trong trường. Các thí sinh tham gia Hội thi trải qua 2 phần thi gồm: Thi viết và thuyết trình, các nội dung thi tập trung vào những kiến thức đã được học thuộc khối lý luận chính trị; đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong các lĩnh vực đời sống xã hội… Qua Hội thi, nhằm đánh giá chất lượng học tập lý luận chính trị của học viên; đánh giá, rút kinh nghiệm về hiệu quả của quá trình giảng dạy nhà trường hiện nay. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất; 2 giải Nhì; 3 giải Ba cho các thí sinh có thành tích xuất sắc nhất.


A Mua (CTV)

Tìm kiếm theo ngày