Hội thi chúng em kể chuyện Bác Hồ năm 2019

Ngày 13 tháng 05 năm 2019

Ngày 13/5, Hội đồng Đội Thành phố đã phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo Thành phố tổ chức Hội thi chúng em kể chuyện Bác Hồ năm 2019.Phần thi kể chuyện của thí sinh thuộc liên đội trường THCS Nguyễn Trãi.


Tham dự Hội thi có 26 thí sinh của các Liên đội trường tiểu học, THCS, các trường liên cấp trên địa bàn Thành phố tham gia. Các thí sinh đã tìm hiểu và kể lại những câu chuyện về đạo đức và lối sống giản dị của Bác Hồ; lòng yêu nước và những đức tính quý báu của Người... Những câu chuyện được các em thể hiện khá sinh động, cuốn hút người nghe, tạo cho cuộc thi thêm hấp dẫn.  Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba, 6 giải khuyến khích, giải thí sinh có giọng kể cảm động nhất, thí sinh kể chuyện có minh họa ấn tượng nhất cho các thí sinh đoạt giải.


Hội thi góp phần đưa phong trào kể chuyện và học tập làm theo gương Bác trở thành hoạt động văn hóa trong nhà trường và trong các hoạt động Đội; giáo dục cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng rèn luyện đạo đức, lối sống, thực hiện tốt Cuộc vận động “Thiếu nhi thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Tìm kiếm theo ngày