Hội Người cao tuổi phường Tô Hiệu: Kỷ niệm 20 năm thành lập CLB thơ Hoa Đào

Ngày 14 tháng 03 năm 2019

Ngày 13/3, Hội Người cao tuổi phường Tô Hiệu (Thành phố) đã tổ chức kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập CLB thơ Hoa Đào (14/3/1999 - 14/3/2019).Một tiết mục ngâm thơ của hội viên CLB thơ Hoa Đào phường Tô Hiệu (Thành phố).


Khi mới thành lập, CLB thơ Hoa Đào có 29 hội viên, đến nay CLB phát triển lên 36 hội viên. Trong 20 năm qua, CLB đã xuất bản 15 tập thơ, với nhiều thể loại như: Thơ mới, thơ dân tộc, thất ngôn bát cú, câu đối,... Nhiều tác phẩm được đăng tải trên các trang báo địa phương và Trung ương. Ngoài những tác phẩm của hội viên, CLB còn tiếp nhận hàng trăm bài thơ từ các nơi gửi về, biên soạn và in trong các tập thơ của CLB. CLB duy trì sinh hoạt đều đặn, 3 - 4 kỳ/năm vào các ngày thơ Việt Nam (ngày thơ Nguyên Tiêu), Ngày sinh nhật Bác 19/5, Ngày quốc tế Người cao tuổi. Nội dung các bài thơ phong phú, đa dạng, có chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương Sơn La giàu đẹp... Trong sinh hoạt, các hội viên còn quan tâm giúp đỡ, chăm sóc nhau về tinh thần và vật chất, giúp NCT “sống vui, sống khỏe, sống có ích”, góp phần xây dựng Hội NCT phường Tô Hiệu vững mạnh.


Nhân dịp này, Hội Người cao tuổi phường Tô Hiệu đã trao Giấy khen cho 3 hội viên tiêu biểu trong xây dựng CLB thơ Hoa Đào phát triển.


Hạnh Vi (CTV)

Tìm kiếm theo ngày