Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ: Tặng quà 50 gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Lập và Tân Hợp

Ngày 10 tháng 06 năm 2019

Ngày 9/6, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ tỉnh Sơn La thăm và tặng quà các gia đình đặc biệt khó khăn xã Tân Lập và Tân Hợp (Mộc Châu).Đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ và Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ tỉnh Sơn La tặng quà các gia đình khó khăn xã Tân Hợp (Mộc Châu). 


Tân Lập và Tân Hợp là 2 xã khó khăn của huyện Mộc Châu; trong 2 tháng gần đây, trên địa bàn 2 xã đã xảy ra mưa đá, gió lốc, làm gần 200 ha mận hậu, hơn 100 ha chanh leo, 80 ha su su và rau xanh của các hộ dân bị thiệt hại, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân, đặc biệt là các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Tại các địa phương đến thăm, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phó Thọ và Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ tỉnh Sơn La đã trao tặng 50 suất quà cho 50 gia đình có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng), trong đó, 30 hộ gia đình ở xã Tân Hợp và 20 hộ gia đình ở xã Tân Lập.


Hoạt động thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài tỉnh được Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ tổ chức thường xuyên nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ các hộ gia đình nghèo vơi bớt khó khăn, góp phần thúc đẩy các phong trào an sinh xã hội ...

Tìm kiếm theo ngày