Giải thể thao Fansipan báo Đảng các tỉnh khu vực Tây Bắc

Ngày 21 tháng 04 năm 2019

Ngày 21/4, tại thành phố Lai Châu, Báo Lai Châu đã đăng cai tổ chức Giải thể thao Fansipan báo Đảng các tỉnh khu vực Tây Bắc lần thứ XIV, năm 2019.Đoàn vận động viên Báo Sơn La tham dự giải.


Giải thể thao Fansipan năm nay đã thu hút gần 150 vận động viên là lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của 7 báo: Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái và Báo Vĩnh Phúc cùng tham gia tranh tài ở các môn: đẩy gậy, nhảy bao bố và bóng chuyền hơi.


Đây là giải thể thao thường niên của báo Đảng các tỉnh khu vực Tây Bắc, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên. Đồng thời, đây cũng là dịp để những người làm báo Đảng được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm làm báo, thắt chặt thêm tình đoàn kết, mối quan hệ giữa báo Đảng các tỉnh khu vực Tây Bắc; tăng cường hơn nữa công tác phối hợp tuyên truyền, nhằm quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh về phát triển du lịch, kinh tế - xã hội của các tỉnh trong khu vực Tây Bắc tới bạn bè trong nước và ngoài nước.


Sau một ngày thi đấu sôi nổi, kịch tích và hấp dẫn, mang tính tập thể cao, các nội dung thi đấu đã thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và thành công tốt đẹp. Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu. Giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về Báo Sơn La, giải Nhì - Báo Lào Cai và giải ba - Báo Lai Châu.Báo Lai Châu trao cờ đăng cai Giải thể thao Fansipan báo Đảng các tỉnh trong khu vực Tây Bắc lần thứ XV, năm 2020 cho Báo Hòa Bình.


Một số hình ảnh tại Giải thể thao Fansipan báo Đảng các tỉnh trong khu vực Tây Bắc lần thứ XIV, năm 2019.

 

Thi đấu nội dung đẩy gậy nữ.


VĐV Báo Sơn La giành giải Nhất nội dung đẩy gậy nam.


Thi đấu nội dung nhảy bao bố. 


Thi đấu nội dung bóng chuyền hơi. 


Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đoàn đạt thành tích cao.

Tìm kiếm theo ngày