Giải điền kinh học sinh truyền thống tỉnh lần thứ XII năm 2019

Ngày 12 tháng 03 năm 2019

Trong 3 ngày (từ 8 - 10/3), Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giải điền kinh học sinh truyền thống tỉnh Sơn La lần thứ XII năm 2019.Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn khối THCS.


Tham dự Giải có hơn 400 vận động viên là học sinh THCS của các phòng Giáo dục - Đào tạo các huyện, thành phố và các trường THPT, THPT dân tộc nội trú tranh tài ở 34 nội dung thi đấu của các môn: Nhảy cao, nhảy xa, ném bóng, đẩy tạ và chạy các cự ly 60 m, 100 m, 200 m, 400 m, 600 m, 800 m và 1.500 m.  Giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao ở lứa tuổi học sinh. Đồng thời, đánh giá công tác giáo dục thể chất trong các nhà trường phổ thông các cấp, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ  đại”.


Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn khối các trường THCS cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Mã; giải Nhì cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thuận Châu; giải Ba là Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mộc Châu. Khối các trường THPT, Nhất: Trường THPT Tô Hiệu; Nhì: Trường THPT Chu Văn Thịnh và Trường THPT Phù Yên đoạt giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 34 Huy chương Vàng, 34 Huy chương Bạc và 34 Huy chương Đồng cho các vận động viên đoạt giải ở các nội dung thi đấu.


Tìm kiếm theo ngày