Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức các hoạt động về nguồn

Ngày 14 tháng 09 năm 2020

Chiều ngày 14/9, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức các hoạt động về nguồn nhân Kỷ niệm 55 năm Ngày Thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (16/9/1965 - 16/9/2020) tại bản Sàng - Nà Tre, xã Chiềng Ban và bản Dôm, thị trấn Hát Lót (Mai Sơn).

 

 

Lãnh đạo Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng các nhà tài

trợ trao quà cho các gia đình chính sách bản Sàng - Nà Tre, xã Chiềng Ban (Mai Sơn)

 

Dự các hoạt động có lãnh đạo Đảng ủy Khối và các nhà tài trợ gồm: BIDV Chi nhánh Sơn La, Công ty cổ phần xe khách Bắc Sơn, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Sơn La, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

 

 

Lãnh đạo Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

trao quỹ khuyến học cho bản Dôm, thị trấn Hát Lót (Mai Sơn)

 

Đoàn đã thăm, tặng quà cho 27 hộ gia đình chính sách, hộ cận nghèo; tặng sổ tiết kiệm cho 3 hộ nghèo; máy tính sách tay cho 1 học sinh; quỹ khuyến học cho 2 bản, với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng.

 

Bản Sàng - Nà Tre, xã Chiềng Ban và bản Dôm, thị trấn Hát Lót (Mai Sơn) là nơi Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về sơ tán trong những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hoạt động về nguồn lần này nhằm giáo dục và phát huy truyền thống lịch sử Đảng nói chung và truyền thống 55 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng bộ Khối nói riêng...

Tìm kiếm theo ngày