Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: Trao tặng 30 triệu đồng sửa chữa, nâng cấp bếp ăn bán trú Trường Tiểu học và THCS xã Tà Hộc

Ngày 30 tháng 11 năm 2018

Ngày 30/11, Đoàn công tác Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đến thăm và tặng quà các giáo viên, học sinh Trường Tiểu học và THCS xã Tà Hộc (Mai Sơn). Cũng dịp này, Đoàn công tác Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh còn phối hợp với Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La trao tiền hỗ trợ nhà trường để sửa chữa, nâng cấp khu bếp ăn bán trú.


 

Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La

trao tiền hỗ trợ trường Tiểu học và THCS Tà hộc (Mai Sơn).


Trường Tiểu học và THCS xã Tà Hộc (Mai Sơn) có 32 lớp, 539 học sinh tiểu học và 9 lớp, 352 học sinh THCS là con em các dân tộc: Thái, Mông, Khơ Mú, Mường, trong đó có 234 học sinh bán trú với diện tích khu bếp chật hẹp và mái tôn thấp, mỗi bữa nhà trường phải tổ chức cho học sinh ăn 3 ca. Trong tháng 8, Nhà trường bị 3 trận lũ cuốn theo nhiều bùn, đất làm ngập sân trường và các phòng học; toàn bộ bàn ghế tầng 1 bị hỏng; xoong, nồi, bát, đĩa, gạo ở bếp ăn bị cuốn trôi. Để hỗ trợ Nhà trường khắc phục khó khăn trong việc tổ chức nấu ăn cho học sinh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã kêu gọi Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La quyên góp 30 triệu đồng ủng hộ nhà trường sửa chữa, nâng cấp khu bếp ăn bán trú. Số tiền trên dùng để mua vật liệu, các giáo viên tranh thủ ngoài giờ trực tiếp sửa chữa, nâng cao mái tôn và mở rộng thêm diện tích bếp ăn đảm bảo phục vụ toàn bộ học sinh bán trú cùng ăn một lúc mà không phải chia ca như trước.

Tìm kiếm theo ngày